เกี่ยวกับสยามทีวี ดิจิตอลสโตร์

about

เกี่ยวกับเรา

บริษัท เชียงใหม่สยามทีวี จำกัด ดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2523 ปัจจุบันเราเป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกด้านเครื่องใช้ไฟฟ้า อิเลคทรอนิกส์ สินค้าไอที สมาร์ทโฟน แก็ตเจ็ต และเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ครบวงจร ปัจจุบันเรามีสาขา 4 สาขา ครอบคลุมพื้นที่ให้บริการได้แก่ จังหวัดเชียงใหม่ , ลำพูน , ลำปาง

วิสัยทัศน์ และจุดยืนในการดำเนินธุรกิจของสยามทีวี

สยามทีวีพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งตลอดกว่า 42 ปี มุ่งคัดเลือกสรรหาสินค้าคุณภาพมาตรฐาน จากแบรนด์ดังระดับโลกกว่า 100 แบรนด์ ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า ทันสมัยด้วยจุดแข็งของการนำเสนอสินค้าคุณภาพสูงที่มีนวัตกรรม เทคโนโลยีที่หลากหลายจากทั่วทุกมุมโลก ที่สำคัญยังมีนโยบายบริหารงานแบบไร้รอยต่อและส่งมอบบริการแบบ Omni-Channel สร้างประสบการณ์การแบบดิจิตอล ให้กับลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงบริการของเราได้ทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็น การเลือกซื้อ เข้าชม ตลอดจนทดลองใช้สินค้าเทคโนโลยีที่ทันสมัยในทุกสาขาของสยามทีวี และการใช้บริการ Electronic Online Shopping ที่สะดวกรวดเร็วผ่าน https://www.siamtv.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยผสานระบบออฟไลน์และออนไลน์ เพื่อเพิ่มศักยภาพให้ลูกค้าสามารถเลือกช่องทางการสั่งซื้อ รับสินค้า และการบริการได้อย่างหลากหลาย

สร้างประสบการณ์ซื้อขายที่ดีให้กับลูกค้าผ่าน Omni channel ของสยามทีวี บูรณาการช่องทางออนไลน์กับ ออฟไลน์ เข้าด้วยกันแบบไร้รอยต่อทั้งบนเว็บไซต์ บนโทรศัพท์มือถือ และการรับชำระเงินที่สะดวกสบาย เช่น ลูกค้าซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์สามารถเลือกให้ส่งหรือไปรับได้ตามสาขาที่ต้องการ ด้วยบริการที่ได้มาตรฐาน มีความน่าเชื่อถือที่ลูกค้าไว้ใจ

บริการของเรา

ด้วยระบบการดูแลด้วยความใส่ใจ ช่วยให้คุณหมดความกังวลต่อการติดต่อเกี่ยวกับการบริการหลังการขาย

โดยสามารถติดต่อผ่าน SIAM T.V. CALL CENTER โทร 052-086666 บริการทุกวันไม่เว้นวันหยุด ตั้งแต่ 10.00 น. ถึง 20.00 น.

การสั่งซื้อสินค้าผ่านทุกช่องทางของเรา สามารถจัดส่งสินค้าอย่างรวดเร็วให้กับลูกค้าภายในวันถัดไป พร้อมบริการติดตั้งและอธิบายวิธีการใช้งาน ครอบคลุมบริการในเขตจังหวัดเชียงใหม่ จอมทอง ลำพูน และลำปาง

  • เงื่อนไขการบริการเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด