แสดงในเพจ

เลือกซื้อคอมพิวเตอร์ออล-อิน-วัน

ประโยชน์ของคอมพิวเตอร์ออลอินวัน

เมื่อเลือกคอมพิวเตอร์ หลายๆ คนอาจรู้สึกเลือกไม่ถูกระหว่าง  แล็ปท็อป ราคาแพง หรือ  เดสก์ท็อป ทรงพลัง  ที่ต้องการพื้นที่เพิ่ม ในความเป็นจริงแล้ว คอมพิวเตอร์แบบออล-อิน-วัน มีความได้เปรียบในด้าน : แพ็คเกจขนาดกะทัดรัดและสวยงามที่ยังคงไว้ซึ่งพลังและขนาดหน้าจอที่สะดวกสบายของเดสก์ท็อป นอกจากนี้ โดยทั่วไปพีซีแบบออลอินวันจะมีราคาต่ำกว่าแล็ปท็อปที่มีคุณสมบัติเทียบเท่ากัน อีกทั้งถ้าการพกพายังจำเป็นสำหรับคุณ คุณอาจพิจารณาเดสก์ท็อปแบบ all-in-one พร้อมหน้าจอสัมผัสที่ออกแบบมาเพื่อทำหน้าที่เป็นแท็บเล็ตขนาดใหญ่ได้อีกด้วย

ประเภทออลอินวันพีซี

หากความสามารถรอบด้านแบบนี้ฟังดูดีสำหรับคุณ. คุณจะต้องการใช้ OS ที่เป็น Windows เราแนะนำ คอมพิวเตอร์ HP all-in-one หรือหาก คุณไม่ต้องการหน้าจอสัมผัส Mac OS ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในระบบปฏิบัติการที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้และใช้งานง่ายที่สุด และยังซิงค์กับ iPhone และ iPad ของคุณได้อย่างราบรื่น

การพิจารณาเลือกซื้อ คอมพิวเตอร์ All-in-One

หากคุณจะจัดเก็บไฟล์จำนวนมากไว้บนเดสก์ท็อปแบบออล-อิน-วัน คุณจะต้องพิจารณาอย่างรอบคอบว่าคุณต้องการฮาร์ดไดรฟ์ขนาดใหญ่เพียงใด หากคุณท่องเว็บเป็นส่วนใหญ่และใช้ไฟล์ขนาดเล็ก เช่น เอกสารและสเปรดชีต คุณอาจไม่ต้องการพื้นที่มากนัก อย่างไรก็ตาม ผู้ที่บันทึกเพลงและภาพยนตร์จำนวนมาก หรือผู้ที่ตัดต่อภาพและวิดีโอเป็นจำนวนมาก จะต้องพิจารณาคอมพิวเตอร์ออล-อิน-วันที่มีความจุฮาร์ดไดรฟ์มากกว่า

สำหรับประเภทของฮาร์ดไดรฟ์ที่มี คุณมีตัวเลือกระหว่างดิสก์ไดรฟ์แบบดั้งเดิมและไดรฟ์โซลิดสเทตสำหรับเดสก์ท็อปออล-อิน-วันของคุณ ไดรฟ์โซลิดสเทตให้ประสิทธิภาพที่รวดเร็วและเข้าถึงไฟล์ที่เก็บไว้ได้อย่างรวดเร็ว ไดรฟ์แบบดิสก์ยังคงให้ประสิทธิภาพที่ดีและราคาไม่แพงกว่าไดรฟ์โซลิดสเทต