แสดงในเพจ

แนะนำอุปกรณ์เสริมคลายร้อน แอร์พร้อมติดตั้ง แอร์ประหยัดไฟ

          การเลือกใช้เครื่องปรับอากาศหรือเลือกซื้อแอร์ติดผนัง เป็นกลุ่มเครื่องใช้ไฟ้าที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก เพื่อคลายอากาศร้อน อากาศอบอ้าวภายในบ้าน คอนโดมิเนียม หรืออาคารสำนักงานทั่วไป ในปัจจุบันการเลือกซื้อแอร์พร้อมติดตั้ง มีหลายประเภทให้เลือกตามความต้องการและงบประมาณ หากใครต้องการซื้อแอร์ประหยัดไฟ แอร์อินเวอร์เตอร์ (Inverter) แอร์เคลื่อนที่ แอร์แขวน ที่นี่เรามีสินค้าราคาไม่แพง มีคุณภาพดีและฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย พร้อมรูปลักษณ์ดีไซน์ที่มีความทันสมัย ติดตั้งภายในบ้านได้อย่างลงตัว

เลือกแอร์ติดผนังแบรนด์ดี ประหยัดพลังงาน คุณภาพโดน ราคาสุดคุ้ม

          แอร์ติดผนัง เป็นประเภทแอร์ที่ได้รับความนิยมรองลงมาจากแอร์ตั้งพื้นหรือแบบแขวนใต้ฝ้าดั้งเดิม ด้วยการใช้พื้นที่น้อย รวมถึงเป็นแอร์พร้อมติดตั้ง สามารถใช้งานได้ทันที ซึ่งในปัจจุบันแอร์ติดผนังระบบ Inverter เป็นรูปแบบที่หลายบ้านเลือกใช้ ด้วยประสิทธิภาพ การทำความเย็นที่ดีและสามารถประหยัดพลังงานได้มากกว่าแอร์แบบทั่วไปถึง 20-30% ถึงแม้ว่าจะมีราคาสูงกว่า แต่เมื่อเปรียบเทียบกับความประหยัดในระยะยาวระหว่างการใช้งานแล้ว ถือว่าคุ้มค่าสำหรับการลงทุนเลยทีเดียว

          ในปัจจุบันแอร์ติดผนังระบบ Inverter เป็นระบบแอร์ที่หลายแบรนด์ดังผลิตเป็นรุ่นใหม่ออกมา แต่ละแบรนด์มีรูปแบบและขนาด btu ที่ต่างกันไป เช่น แอร์บ้านแบรนด์ไฮเออร์ (Haier) ขนาด 9000 btu รุ่นเล็กแต่ราคาคุ้มค่า, แอร์ 4 ทิศทางจากแคเรียร์ (Carrier) ขนาด 18000 btu ขึ้นไป สำหรับใครที่ชอบแอร์ขนาดใหญ่ สามารถเลือกซื้อแอร์มิตซูบิชิ (Mitsubishi) ขนาด 18000 btu รุ่นใหญ่ เย็นนานทั่วห้อง หรือสำหรับแอร์ขนาดเล็ก 12000 btu ก็สามารถเลือกซื้อแอร์ไดกิ้น (Daikin) ระบบ Inverter ในราคาดีได้ เหล่านี้สามารถสั่งซื้อออนไลน์ พร้อมส่งตรงถึงบ้านได้ง่าย ๆ เลือกได้ตาม

เลือกซื้อแอร์ติดผนัง และแอร์ประหยัดไฟ Inverter ได้ง่าย ๆ แค่เลือก Siam T.V.

          หากคุณกำลังมองหาหรือต้องการแอร์ติดผนัง แอร์เคลื่อนที่ แอร์แขวน หรือแอร์รุ่นประหยัดไฟ Inverter เรามีให้เลือกดูครบทุกรูปแบบจากหลายแบรนด์ดังทั่วไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนที่กำลังเลือกซื้อแอร์หรือเครื่องปรับอากาศ ภายในพื้นที่เชียงใหม่ จอมทอง ลำพูน และลำปาง Siam T.V. เราพร้อมขายทุกรุ่น พร้อมรับประกันคุณภาพสินค้าและบริการหลังการขายที่น่าประทับใจตลอด 24 ชั่วโมง