แสดงในเพจ

เลือกซื้อเตารีดอย่างไรให้เหมาะสมกับการใช้งาน


เตารีดคืออีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุกบ้านจะต้องมีอย่างแน่นอน เพราะคงไม่มีใครอยากสวมใส่เสื้อผ้าที่ยับยู่ยี่ออกนอกบ้าน หากใครที่กำลังจะเปลี่ยนเตารีดหรือต้องการซื้อเตารีดใหม่ แต่ยังไม่แน่ใจว่าควรเลือกซื้อแบบไหนถึงจะเหมาะสม เรามีเทคนิคการเลือกและประเภทของเตารีดมาฝาก ที่คุณสามารถใช้ประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อเตารีดครั้งนี้ได้


ประเภทของเตารีด


1.เตารีดธรรมดาหรือเตารีดแห้ง มีทั้งแบบเบาและแบบมีน้ำหนักให้เลือก เป็นเตารีดที่ต้องฉีดน้ำลงบนผ้าที่จะรีด เพื่อให้ผ้าเรียบ
2.เตารีดไอน้ำ เป็นเตารีดที่ช่วยให้การรีดผ้ามีความสะดวกและง่ายยิ่งขึ้น เพราะสามารถสร้างไอน้ำได้ภายในตัว ซึ่งจะแบ่งเป็น 2 แบบ คือ เตารีดแบบไอน้ำที่หน้าตาเหมือนเตารีดทั่วไปแต่จะมีรูสำหรับพ่นไอน้ำออกมา เพื่อช่วยให้ผ้าเรียบง่ายขึ้น และเตารีดยืนรีดที่ช่วยประหยัดเวลาในการรีดผ้าและสามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก ที่สำคัญแผ่นเตารีดไม่ติดเนื้อผ้า ทำให้ช่วยถนอมผ้าและไม่ต้องกังวลว่าผ้าจะไหม้
3.เตารีดหม้อต้ม ซึ่งจะเป็นเตารีดไอน้ำที่มีหม้อต้มแยกออกมาจากตัวเตารีด สามารถเติมน้ำได้ตามขนาดของหม้อต้ม เหมาะกับการใช้งานที่หลากหลาย อีกทั้งยังรีดผ้าให้เรียบได้ง่ายและรวดเร็วอีกด้วย


เทคนิคการเลือกเตารีด


● ความสะดวกสบายและความตอบโจทย์ โดยพิจารณาจากความต้องการใช้งาน รวมถึงน้ำหนักของเตารีด
● มาตรฐานและความปลอดภัย โดยควรเลือกเตารีดที่เป็นแบบปลั๊ก 3 ตาที่มีสายดิน เพื่อให้ปลอดภัยระหว่างการใช้งาน
● การประหยัดพลังงาน ควรเลือกเตารีดที่มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 เพื่อจะได้ไม่เปลืองค่าไฟฟ้าระหว่างใช้งาน
● ราคาเหมาะสม ควรเลือกเตารีดในราคาที่ไม่เกินงบประมาณที่ตั้งไว้


เลือกซื้อเตารีดที่ตรงใจได้ที่ Siam T.V.


สำหรับผู้ที่กำลังมองหาเตารีดราคาคุ้มค่า และไม่เกินงบประมาณที่ตั้งไว้ ที่ Siam T.V. เรามีเตารีดคุณภาพจากหลากหลายแบรนด์ดังให้เลือกซื้อตามความต้องการ พร้อมรับประกันคุณภาพสินค้า โดยสามารถซื้อได้ทั้งที่หน้าร้านและช่องทางออนไลน์ เรามีบริการจัดส่งสินค้าถึงหน้าบ้านคุณ