แสดงในเพจ

คอมพิวเตอร์ และ Notebook ราคาดีพร้อมอุปกรณ์ IT ครบครัน 

ใครที่กำลังต้องการซื้อ Notebook Gaming, Notebook สำหรับทำงานราคาตอบโจทย์ หรือคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ และอุปกรณ์ IT ต่าง ๆ เช่น เครื่องปริ้นเตอร์ เครื่องสแกนเอกสาร เม้าส์ คีย์บอร์ด และอื่น ๆ เพื่อใช้ในออฟฟิศ เพื่อช่วยรองรับกับการทำงาน หรือใช้สำหรับการเรียนการสอนได้อย่างสะดวกและมีประสิทธิภาพมากขึ้น สามารถมาเลือกซื้อสินค้าได้ที่ Siam T.V. ร้านขายอุปกรณ์ IT ครบวงจรในภาคเหนือ โดยเรามีสินค้าคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำให้เลือกสรรอย่างครบครัน

คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะและโน้ตบุ๊ค ราคาเยี่ยม

          คอมพ์ตั้งโต๊ะ หรือ All in one PC ราคาถูก

          ในยุคที่อุปกรณ์ IT มีความสำคัญ การเลือกซื้อคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะหรือแบบ All in one PC ราคาดีสักตัว ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะการซื้อคอมพิวเตอร์ All in One จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้สูงขึ้น ทั้งการประมวลผล ทำกราฟิก หรือตัดต่อวิดีโอ ก็สามารถทำได้แบบไร้กังวล

          ซื้อโน๊ตบุ๊ค เล่นเกม เรียน หรือทำงานได้ทุกที่ ตอบโจทย์ทุกความต้องการคนยุคใหม่

            หากต้องการเพิ่มความสะดวกและยืดหยุ่นให้กับการทำงาน หรือต้องการเล่นเกมได้อย่างสนุกและลื่นไหล คอมพิวเตอร์หรือโน้ตบุ๊คที่เลือกใช้ จะต้องมาพร้อมกับการประมวลผลที่มีประสิทธิภาพ และสามารถพกพาไปได้ทุกที่ การซื้อโน้ตบุ๊กสำหรับทำงานหรือเล่นเกม ราคาที่ตรงใจ แถมมีสเปกที่ครอบคลุมจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก ซึ่งในปัจจุบันมีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นโน้ตบุ๊ก Acer โน้ตบุ๊ก Dell โน้ตบุ๊ก HP โน้ตบุ๊ก Lenovo หรือจากแบรนด์ Asus ก็มีโน้ตบุ๊กสุดล้ำให้เลือกซื้อเช่นกัน อย่างโน้ตบุ๊ก 2 จอที่สามารถรองรับการทำงานได้หลากหลายรูปแบบ นอกจากนี้ คุณยังสามารถซื้อ Apple Macbook Air ผ่านทางออนไลน์ได้อีกด้วย

อุปกรณ์เสริม IT ช่วยเพิ่มการทำงานที่คล่องตัวมากยิ่งขึ้น

          เมาส์+คีย์บอร์ดไร้สาย ราคาย่อมเยา

            ที่ Siam T.V. เรามีอุปกรณ์เสริมที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ทำงานได้อย่างคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ด้วยไอเทมอย่าง เมาส์+คีย์บอร์ดไร้สาย ที่สามารถพกพาได้สะดวก น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย โดยสามารถเลือกซื้อเมาส์ไร้สาย คีย์บอร์ดไร้สาย ราคาดีจากแบรนด์ดังอย่าง Logitech Apple HP เป็นต้น หรือหากใครที่กำลังมองหา Gaming Gear ทั้งเมาส์และคีย์บอร์ดที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะเพื่อไปใช้คู่กับโน้ตบุ๊กเกมมิ่ง เราก็มีสินค้าให้เลือกซื้อมากมาย


          เครื่องปริ้นเตอร์คุณภาพ

          เพื่อให้ครบครันอุปกรณ์ IT อย่าลืมเลือกซื้อเครื่องปริ้น Epson, HP, Canon ในราคาโปรโมชัน คุณภาพดี ภาพชัด สีไม่เพี้ยนได้งานสวย คุ้มค่าต่อการลงทุน

เช็กราคา Notebook รุ่นต่าง ๆ และช้อปออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ของ Siam T.V. หรือซื้อที่หน้าร้าน Siam T.V. ทั่วเมืองใหญ่ของภาคเหนือ ทั้ง 4 สาขา ได้แก่ สาขาเชียงใหม่ สาขาจอมทอง สาขาลำพูน และสาขาลำปาง ที่เราการันตีจำหน่ายสินค้าและบริการคุณภาพ เพื่อให้คุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุด