แสดงในเพจ

สั่งซื้อสินค้า IT คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ Notebook ราคาดี คุณภาพสุดคุ้ม!

          ใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์ IT แบรนด์ดังอย่างซื้อคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ Notebook หรือแม้แต่ซื้อเครื่องปริ่นแบรนด์คุณภาพอย่าง Epson, HP หรือ Canon ราคาไม่แพง ให้เป็นเครื่องมือคู่ใจสำหรับการเรียนและการทำงาน ได้คล่องตัวและสะดวกกสบายมากยิ่งขึ้นนั้น ที่ Siam T.V. ร้านขายอุปกรณ์ IT ครบวงจรในภาคเหนือ เรามีสินค้าคุณภาพและประสิทธิภาพดีให้เลือกสรรอย่างครบครัน

คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะและโน้ตบุ๊ค ราคาเยี่ยม

          คอมพ์ตั้งโต๊ะ หรือ All in one PC ราคาถูก

          ในยุคที่อุปกรณ์ IT มีความสำคัญ การเลือกซื้อคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะหรือแบบ All in one PC ราคาดีสักตัว ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะการซื้อคอมพิวเตอร์ All in One ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้สูงขึ้น ทั้งการประมวลผล ทำกราฟิก หรือตัดต่อวิดีโอ ก็สามารถทำได้แบบไร้กังวล

          ซื้อโน๊ตบุ๊ค เล่นเกม เรียน หรือทำงานได้ทุกที่ ตอบโจทย์คนยุคใหม่

          เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ การซื้อโน๊ตบุ๊ค สำหรับเล่นเกมหรือการเรียน หรือ Work from Anywhere ที่นี่เรามี HP Acer Lenovo Dell Asus พร้อมจำหน่าย หรือสนใจซื้อ Apple Macbook Air เป็นโน๊ตบุ๊คแบรนด์ดังสำหรับสายกราฟิก ก็สามารถช้อปได้ผ่านออนไลน์หรือหน้าร้าน ตามความสะดวก หรือถ้าใครที่ต้องการซื้อ Notebook Gaming แบรนด์ดัง สเปคแรงโดยเฉพาะที่นี่รองรับการใช้งานได้หลายรูปแบบ สามารถทำงานได้ทุกที่แบบไร้กังวล

อุปกรณ์เสริม IT ช่วยเพิ่มการทำงานที่คล่องตัวมากยิ่งขึ้น

          เมาส์+คีย์บอร์ดไร้สาย ราคาย่อมเยา


          ที่ Siam T.V. เรามีอุปกรณ์เสริมที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ทำงานได้คล่องตัวมากยิ่งขึ้น ด้วยไอเทมอย่าง เมาส์+คีย์บอร์ดไร้สาย ที่สามารถพกพาได้สะดวก น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย โดยสามารถเลือกซื้อเมาส์ไร้สาย คีย์บอร์ดไร้สาย ราคาดีจากแบรนด์ดังอย่าง Logitech Apple HP เป็นต้น


          เครื่องปริ้นเตอร์คุณภาพ


          เพื่อให้ครบครันอุปกรณ์ IT อย่าลืมเลือกซื้อเครื่องปริ้น Epson, HP, Canon ในราคาโปรโมชัน คุณภาพดี ภาพชัด สีไม่เพี้ยนได้งานสวย คุ้มค่าต่อการลงทุน
สามารถช้อปออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ของ Siam T.V. หรือซื้อที่หน้าร้าน Siam T.V. ทั่วเมืองใหญ่ของภาคเหนือ ทั้ง 4 สาขา ได้แก่ สาขาเชียงใหม่ สาขาจอมทอง สาขาลำพูน และสาขาลำปาง ที่เราการันตีจำหน่ายสินค้าและบริการคุณภาพ เพื่อให้คุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุด