แสดงในเพจ

เครื่องคั้นน้ำผลไม้ เครื่องปั่นอเนกประสงค์ คุณภาพดีจากแบรนด์ดัง ใช้งานได้คุ้มค่า


ในช่วงที่ผ่านมาเทรนด์การดูแลสุขภาพกำลังเป็นที่นิยมและมาแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างเครื่องสกัดน้ำผลไม้ ทั้งแบบเครื่องคั้นน้ำผลไม้ที่เราคุ้นเคยและแบบเครื่องปั่นอเนกประสงค์ที่สามารถแยกกากได้ กลายเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนอยากจะมีติดครัวเอาไว้ เพราะนอกจากจะใช้ทำเมนูเครื่องดื่มน้ำผลไม้ต่าง ๆ ได้แล้ว ยังสะดวกกับสายรักสุขภาพ ยิ่งในปัจจุบันอุปกรณ์ไฟฟ้าประเภทนี้มีการผลิตออกมาสู่ท้องตลาดจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ พร้อมกับฟังก์ชันการทำงานที่ตอบโจทย์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ควรมีติดบ้านเอาไว้

ประเภทของเครื่องสกัดน้ำผลไม้อเนกประสงค์


เครื่องคั้นน้ำผลไม้


เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับการคั้นน้ำผลไม้ มีองค์ประกอบอยู่ 2 ส่วน คือฐานมอเตอร์ระบบไฟฟ้าและโถปั่น ทำงานด้วยระบบมอเตอร์ที่ใช้ไฟฟ้าในการส่งแรงการปั่นไปที่โถปั่น โดยมีใบมีดคมสำหรับการหั่นอาหารหรือผลไม้ สำหรับฟังก์ชันการทำน้ำผลไม้ หากปรับระดับความเร็วในการปั่นมากขึ้นจะช่วยให้เครื่องปั่นสามารถผลิตน้ำผลไม้ได้มากขึ้นเช่นกัน มีข้อดีคือใช้งานได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก อุปกรณ์น้อย ทำความสะอาดได้ง่ายเพียงแค่ล้างโถปั่นให้สะอาด รออุปกรณ์ให้แห้ง ก็สามารถจัดเก็บได้เลย

เครื่องปั่นอเนกประสงค์


เป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าสำหรับใช้ปั่นเพียงอย่างเดียว โดยใช้เทคโนโลยีการสกัดเย็น (Cold Press) ซึ่งจะเป็นการทำน้ำผลไม้ด้วยวิธีการบดและคั้นโดยไม่ต้องใช้แรงเหวี่ยงสูง ก็สามารถแยกน้ำออกจากกากได้ง่ายดาย โดยที่ยังคงรักษาคุณค่าและสารอาหารที่สำคัญเอาไว้ได้ เครื่องปั่นอเนกประสงค์แบบเครื่องปั่นแยกกากยังจะทำให้น้ำผลไม้ที่ได้มีความสดใหม่ให้ประโยชน์ที่ดีกับร่างกายของเรา สำหรับใครที่ต้องการได้รสชาติของผักและผลไม้แบบเต็ม ๆ และเป็นเมนูสุขภาพต้องไม่พลาดซื้อติดครัวเอาไว้สักเครื่อง

เลือกซื้อเครื่องคั้นน้ำผลไม้และเครื่องปั่นน้ำอเนกประสงค์ ที่ Siam T.V.


สำหรับคนที่กำลังมองหาอุปกรณ์เครื่องสกัดน้ำผลไม้แบบเครื่องคั้นน้ำผลไม้ หรือต้องการเลือกซื้อเครื่องปั่นอาหารและเครื่องปั่นผลไม้แบบแยกกากได้ สามารถเข้ามาดูเพื่อเลือกซื้อเครื่องคั้นและเครื่องปั่นจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Philips, Electrolux, Xiaomi, Tefal, Kenwood และแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมายที่ Siam T.V. เรามีบริการจัดส่งถึงหน้าบ้านคุณ