แสดงในเพจ

ซื้อหม้อทอด (Air Fryer)

หม้อทอดไร้น้ำมันที่เหมาะกับคุณไหม

หม้อทอดไร้น้ำมัน เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ช่วยประกอบอาหารโดยที่เราไม่ต้องใส่น้ำมัน เนื่องจากใช้ความร้อน ลมร้อนให้อาหารสุก ดึงน้ำมันจากตัวอาหาร ซึ่งสามารถประกอบอาหารได้หลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นการอุ่นอาหาร การทอด อบ ย่าง บางรุ่นยังสามารถนึ่งได้อีกด้วย ฟังชั่นการใช้งานของหม้อทอดไร้น้ำมันนั้นมีหลายรูปแบบการใช้งาน สามารถหมุนปรับอุณหภูมิ ตั้งเวลาเองได้ หรือเลือกซื้อรุ่นที่เป็นดิจิตอล เพียงแค่คุณสัมผัส เลือกเมนูอาหารที่คุณต้อง ระบบก็จะตั้งเวลาและอุณหภูมิที่เหมาะให้คุณ หากคุณมีหม้อทอดไร้น้ำมันไว้ใช้ที่บ้านแล้ว คุณอาจจะไม่จำเป็นต้องซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านเครื่องอื่นเพิ่มอีก ทำให้ช่วยประหยัดพื้นที่ภายในห้องครัว และยังประหยัดค่าใช้จ่ายในการเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นที่มีคุณสมบัติเหมือนกับที่หม้อทอดไร้น้ำมันทำได้
SiamTV Online ได้รวบรวมหม้อทอดไร้น้ำมัน จากแบรนด์คุณภาพไม่ว่าจะเป็น Philips,Tefal,Electrolux,MyHome,Otto เป็นต้น สามารถเข้าเยี่ยมชมสินค้าจริงได้ที่หน้าร้านเชียงใหม่สยามทีวีทั้ง 4 สาขา โดยมีสาขาเชียงใหม่ สาขาจอมทอง สาขาลำพูน สาขาลำปาง หรือติดต่อได้ที่เบอร์โทร 052-086666

หม้อทอดไร้น้ำมันสารพัดประโยชน์

หม้อทอดไร้น้ำมันหรือ Air Fryer ช่วยลดไขมันออกจากตัวอาหาร อีกทั้งยังช่วยลดการบริโภคน้ำมันส่วนเกิน เหมาะสำหรับคนที่ชอบกินของทอดเป็นทุนเดิม การใช้งานของหม้อทอดไร้น้ำมันนั้นแสนจะง่าย เพียงคุณแค่ใส่อาหารที่คุณต้องการเข้าไปในหม้อ แล้วตั้งอุณหภูมิ เวลาที่เหมาะสม คุณก็จะได้อาหารที่สุกเหมือนทอดใส่น้ำมัน ทำให้คุณได้กินของทอดได้อย่างสบายใจ
โดยนอกจากอาหารประเภทการทอดแล้ว หม้อทอดไร้น้ำมันยังสามารถทำเมนูอุ่น อบ ย่าง คั่วหรือนึ่งได้ด้วย เป็นหม้อที่สามารถทำได้หลายเมนู ใช้เวลาในการปรุงอาหารไม่นาน ตัวหม้อทอดสามารถล้างทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย
หม้อทอดไร้น้ำมันอาจจะเป็นตัวช่วยสำหรับคนที่รักสุขภาพ หรือต้องการลดปริมาณไขมันในอาหารได้ด้วย แต่คุณอาจจะต้องควบคุมปริมาณอาหารที่กินควบคู่กันไปด้วย และเลี่ยงการกินเนื้อสัตว์ที่ติดมัน กินผัก-ผลไม้ให้มากขึ้น ที่สำคัญอย่าลืมออกกำลังกายเป็นประจำด้วย