แสดงในเพจ

เลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่น

เครื่องดูดฝุ่น เป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่สำคัญสำหรับการทำความสะอาดภายในบ้าน ด้วยสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยฝุ่นละออง มลพิษทางอากาศต่าง ๆ รวมถึงเชื้อโรคที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ ถึงแม้ว่าตัวเราเองจะป้องกันเต็มที่แล้ว ก็ตาม แต่รู้หรือไม่ว่า สิ่งสกปรกเหล่านี้ก็สามารถติดมาพร้อมกับเสื้อผ้า กระเป๋า หรือรองเท้าเมื่อเราออกไปข้างนอก ดังนั้นอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าอย่าง เครื่องดูดฝุ่น จะเป็นสิ่งที่ช่วยทำความสะอาดทั้งฝุ่นและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ได้อย่างสะอาดเรียบร้อย โดยใช้เวลาไม่นาน


ในปัจจุบัน เครื่องดูดฝุ่นได้มีการพัฒนารูปลักษณ์ให้ดูทันสมัยขึ้น และได้มีการเพิ่มฟังก์ชันที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้มากกว่าเครื่องดูดฝุ่นแบบธรรมดา อย่างเครื่องดูดฝุ่นอัตโนมัติ เครื่องดูดฝุ่นแบบมีด้ามจับและเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ที่นอกจากจะช่วยทำความสะอาดได้ดีแล้ว ยังช่วยลดเวลาในการทำความสะอาดและช่วยประหยัดแรงกายได้อีกด้วย

ประเภทของเครื่องดูดฝุ่น

          เครื่องดูดฝุ่นแบบธรรมดา

เครื่องดูดฝุ่นแบบธรรมดาหรือที่เรียกว่าเครื่องดูดฝุ่นแบบกล่อง เป็นรูปแบบดั้งเดิมมีลักษณะเครื่องที่ค่อนข้างใหญ่หากเทียบกับแบบอื่น มีโครงสร้างที่แข็งแรงและมีการแยกส่วนอุปกรณ์ อย่าง แปรงดูดฝุ่น ด้ามจับ และกล่องเก็บฝุ่นออกจากกัน ทำให้มีประสิทธิภาพด้านการทำความสะอาดสูง สามารถกักเก็บปริมาณฝุ่นได้เยอะ ใช้ได้บ่อยโดยไม่ต้องกังวลว่าฝุ่นจะเต็มกล่องเร็ว อีกทั้งยังสามารถใช้ไฟฟ้าภายในบ้านได้โดยตรง เหมาะสำหรับการทำความสะอาดในพื้นที่กว้าง ใช้งานได้นาน มีความทนทานสูง

          เครื่องดูดฝุ่นอัตโนมัติแบบมีด้ามจับ


เป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบมือจับ หรือเครื่องดูดฝุ่นด้ามจับ มีลักษณะคล้ายด้ามไม้กวาด มีรูปทรงผอมเพรียว มีกล่องเก็บฝุ่นขนาดเล็ก จึงช่วยให้ใช้งานได้สะดวกและคล่องตัว เครื่องดูดฝุ่นด้ามจับสามารถใช้ทำความสะอาดอย่างการดูดเศษฝุ่น เศษผงในซอกหรือมุมต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ เครื่องดูดฝุ่นด้ามจับบางรุ่นยังมีการใช้พลังงานจากแบตเตอรี่และไม่มีสายไฟยาวมาเกะกะ เหมาะสำหรับทำความสะอาดในมีพื้นขนาดเล็กได้เป็นอย่างดี

          เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย


เครื่องดูดฝุ่นไร้สายหรือเครื่องดูดฝุ่น Robot เป็นเครื่องดูดฝุ่นที่มีการใช้เทคโนโลยีสั่งการทำงาน ทำให้เครื่องดูดฝุ่นสามารถทำความสะอาดได้แบบอัตโนมัติ ที่ตัวเครื่องจะมีช่องกักเก็บฝุ่นขนาดเล็ก ทำให้เครื่องดูดฝุ่นมีน้ำหนักน้อย มีจุดเด่นพิเศษคือ เรื่องของฟังก์ชันที่หลากหลาย ซึ่งแตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น เช่น ระบบเซนเซอร์ตรวจจับสิ่งกีดขวาง ระบบเซนเซอร์ตรวจหาสิ่งสกปรก กล้องวงจรปิด การจำกัดพื้นที่ในการทำความสะอาดและกลับเข้าสู่ที่ชาร์จแบตเตอรี่ได้ด้วยตัวเอง เรียกได้ว่าเป็นเครื่องดูดฝุ่นที่ช่วยอำนวยความสะดวกโดยที่เราไม่ต้องออกแรงเลย


หากใครสนใจซื้อเครื่องดูดฝุ่นจากหลากหลายแบรนด์ดัง ที่ Siam T.V. มาพร้อมกับสินค้าคุณภาพที่เราคัดสรรมาไว้ให้คุณ พร้อมประกันสินค้าและบริการหลังการขาย โดยคุณสามารถเลือกซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง