แสดงในเพจ

เครื่องเสียงและลำโพง Bluetooth ยอดนิยม

          อีกหนึ่งไอเทม IT ยอดฮิตที่สาย Gadget ขาดไม่ได้ในยุคนี้ นั่นก็คือ “ลำโพง” หรือ “ชุดเครื่องเสียง” ที่ตอบโจทย์และเอาใจสายดนตรี หรือคอหนัง คอซีรีส์โดยเฉพาะ โดยในปัจจุบันลำโพง Bluetooth ถือได้ว่าเป็นที่นิยมตลอดกาล ด้วยความสะดวกในการใช้งาน ที่คุณสามารถเชื่อมต่อในแบบระบบไร้สาย หรือจะพกพาไปที่ไหน ก็ไปได้ทุกที่ แถมคุณภาพเสียงยังกระหึ่มชัดเจนเหมือนเดิม จึงทำให้หลายคนหันมานิยมเลือกซื้อลำโพงแบบ Bluetooth กันมากขึ้น แต่จะมียี่ห้อไหนที่กำลังได้รับความนิยมอยู่บ้าง เรามาดูกัน


เลือกซื้อลำโพงยี่ห้อไหนดี?


          หนึ่งในแบรนด์ลำโพงเครื่องเสียงคุณภาพระดับสากล อย่างลำโพง Marshall ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะนอกจากจะให้คุณภาพเสียงระดับพรีเมียมแล้ว ยังมาพร้อมกับดีไซน์ที่ทันสมัย ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้อย่างโดนใจ ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Marshall Kilburn II, Marshall Stockwell และ Marshall Stanmore II ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นลำโพง Bluetooth ยอดฮิตทั้ง 3 รุ่นเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ยังมาพร้อมแผงควงคุมเสียงเบส-เสียงสูง พร้อมไฟแสดงสถานะ ไม่ว่าจะพกไปที่ไหน ก็สะดวกได้ทุกที่ สำหรับใครที่ชื่นชอบลำโพงจากแบรนด์อย่าง Marhall ยังสามารถเลือกซื้อ Soundbar ที่ให้เสียงระดับเทพในราคาคุณภาพได้อีกด้วย ตอบโจทย์ผู้ที่มองหาลำโพงที่ช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านหรือคอนโด แถมมีดีไซน์สุดมินิมอลใคร ๆ ก็ต้องชอบ


          สำหรับอีกหนึ่งแบรนด์ที่เราอยากแนะนำ ที่ให้เสียงระดับคุณภาพไม่แพ้กับแบรด์อย่าง Marhall นั่นก็คือลำโพง Bluetooth จาก Sony ในรุ่น SRS-XB13 และ SRS-XB33 ให้คุณสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก รวมไปถึงยังมีดีไซน์ที่ออกแบบมาให้วางได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน น้ำหนักเบา แถมยังกันน้ำ กันฝุ่นอีกด้วย


         ไม่ว่าคุณกำลังมองหาลำโพง Bluetooth รุ่นไหน แบรนด์ไหนอยู่นั้น ที่ Siam TV พร้อมบริการสินค้าคุณภาพ ครบเครื่องเรื่องลำโพง จากหลากหลายแบรนด์ดัง สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์นี้ได้เลย พร้อมบริการจัดส่งถึงหน้าบ้านคุณ