แสดงในเพจ

ซื้อแอร์ทุกรุ่น แอร์ประหยัดไฟ Inverter ราคาถูก มีแบบออนไลน์

          การเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศหรือเลือกซื้อแอร์ติดผนัง เป็นกลุ่มเครื่องใช้ไฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากเสมอมา เพื่อคลายอากาศร้อนอบอ้าวภายในบ้าน คอนโดมิเนียม หรืออาคารสำนักงานทั่วไป ปัจจุบันการซื้อแอร์พร้อมติดตั้ง มีหลายประเภทให้เลือกตามความต้องการและงบประมาณ หากใครต้องการซื้อแอร์ประหยัดไฟ แอร์อินเวอร์เตอร์ (Inverter) แอร์เคลื่อนที่ แอร์แขวน ที่นี่เรามีสินค้าราคาไม่แพง คุณภาพดีและฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย พร้อมรูปลักษณ์ดีไซน์ที่มีความทันสมัย ติดตั้งได้ทุกพื้นที่อย่างลงตัว

ซื้อแอร์ติดผนังแบรนด์ดี ประหยัดพลังงาน คุณภาพโดน ราคาสุดคุ้ม

          ปัจจบันหลายพื้นที่นิยมซื้อแอร์ติดผนัง ตีคู่มากับแอร์แบบตั้งพื้นหรือแบบแขวนใต้ฝ้าดั้งเดิม ด้วยใช้พื้นที่น้อย แถมยังเป็นแอร์พร้อมติดตั้ง สามารถใช้งานได้ทันที พร้อมมีระบบ Inverter ที่เปี่ยมประสิทธิภาพ ทำความเย็นได้ดีและประหยัดพลังงานได้มากกว่าแอร์แบบทั่วไปถึง 20-30% ถึงแม้ว่าจะมีราคาสูงกว่า แต่เมื่อเปรียบเทียบกับความประหยัดในระยะยาวระหว่างการใช้งานแล้ว ถือว่าคุ้มค่าสำหรับการลงทุนเลยทีเดียว


          หากกำลังมองหาและเลือกซื้อแอร์ติดผนังระบบ Inverter ที่นี่เราจำหน่ายหลายแบรนด์ดังโดยมีรูปแบบและขนาด btu ต่าง ๆ ให้เลือกทั้งที่หน้าร้านหรือจะเลือกสั่งผ่านเว็บไซต์ระบบออนไลน์ เช่น


          ซื้อแอร์บ้านตัวเล็ก 9000 btu - 12000 btu

          พร้อมจำหน่ายแอร์บ้านแบรนด์ไฮเออร์ (Haier) ขนาด 9000 btu รุ่นเล็กแต่ราคาคุ้มค่า หรือเพิ่มกำลังขึ้นมาหน่อยกับแนะนำซื้อแอร์ไดกิ้น (Daikin) ระบบ Inverter ขนาดเล็ก 12000 btu ในราคาดี

 

          ซื้อแอร์ตัวใหญ่ 18000 btu

          สำหรับใครที่ชอบแอร์ขนาดใหญ่ แนะนำเลือกซื้อแอร์มิตซูบิชิ (Mitsubishi) ขนาด 18000 btu รุ่นใหญ่ เย็นนานทั่วห้อง

 

          ซื้อแอร์เคลื่อนที่ แอร์ 4 ทิศทาง ราคาย่อมเยาว์

          สำหรับคนที่ชอบความสะดวกแบบพกพาความเย็นไปได้ทุกที่ เรามีพร้อมจำหน่ายให้คุณเลือกซื้อแอร์เคลื่อนที่ราคาถูกจากหลายแบรนด์ดัง หรือจะเป็นแอร์ 4 ทิศทางจากแคเรียร์ (Carrier) ขนาด 18000 btu ขึ้นไป ก็ให้ความเย็นอย่างทั่วถึง


          พิเศษสำหรับผู้ที่สนใจ เราเพิ่มความสะดวกสบายโดยสามารถสั่งซื้อแอร์ทุกประเภทและ Inverter ผ่านออนไลน์ พร้อมส่งตรงถึงบ้านได้ง่าย ๆ ตามต้องการ


เลือกซื้อแอร์ในเชียงใหม่ เลือก Siam T.V. พร้อมให้บริการครอบคลุมพื้นที่ภาคเหนือ

          หากคุณกำลังมองหาหรือต้องการซื้อแอร์ติดผนัง แอร์เคลื่อนที่ แอร์แขวน หรือแอร์รุ่นประหยัดไฟ Inverter เรามีให้เลือกดูครบทุกรูปแบบจากหลายแบรนด์ดัง ทั้ง แอร์ Mitsubishi รุ่นราคาดี, แอร์ Haier รุ่นดังประหยัดไฟ และอีกหลายยี่ห้อ มารวมกันที่นี่ Siam T.V. ครบจบทุกเรื่อง โดยสามารถดูสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ หรือเดินทางไปเลือกดูสินค้าจริงที่หน้าร้านได้ ดังนี้


● ซื้อแอร์ในพื้นที่ภาคเหนือ เปิดให้บริการที่เชียงใหม่ จอมทอง
● ซื้อเครื่องปรับอากาศนอกพื้นที่เชียงใหม่ พร้อมให้บริการที่สาขาลำพูน และลำปาง


          Siam T.V. เราพร้อมขายแอร์ทุกรุ่น รับประกันคุณภาพสินค้าและบริการหลังการขายที่น่าประทับใจตลอด 24 ชั่วโมง