ประเภทสินค้า ทีวี (TV 8K )

     อุตสาหกรรมทีวีปัจจุบัน ผู้ผลิตต่างมุ่งพัฒนาจอทีวีที่มีขนาดใหญ่ขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในการสัมผัสความบันเทิงอย่างเต็มอรรถรส ทำให้มีการพัฒนาเทคโนโลยีความละเอียดของหน้าจอให้มีความก้าวล้ำเพิ่มขึ้นตามไปด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งความละเอียดในระดับ 8K ซึ่งหลายแบรนด์ได้เริ่มวางขายในปีที่ผ่านมานี้ แต่สำหรับผู้บริโภคแล้ว เทคโนโลยีใหม่ๆ ที่พัฒนาขึ้นมาอย่างรวดเร็วอาจยากที่จะตรวจสอบว่าได้คุณภาพตามมาตรฐานที่น่าเชื่อถือจริงหรือไม่


กล่าวคือ เทคโนโลยีต่างๆ รุดหน้าไปชนิดเรียกว่าไม่มีเวลากลับมามองหาอดีตเลยทีเดียวซึ่ง TV ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ไม่นานมานี้เราได้รู้จักกับ TV ที่มีความชัดระดับ 4K กันแล้ว แต่ชั่วโมงนี้เราอยากให้คุณเตรียมพบขีดสุดความบันเทิงจาก TV 8K และนี่คือเหตุผลที่คุณไม่อาจปฏิเสธในการครอบครอง


- ความคมชัดที่เกินคำบรรยาย
     เทคโนโลยี 8K มีความละเอียดสูงกว่า 4K ถึง 4 เท่าและสูงกว่า Full HD ถึง 16 เท่า ยิ่งไปกว่านั้นแบรนด์อย่าง SAMSUNG ก็ได้ใส่เทคโนโลยีเฉพาะ Quantum HDR 32X ไปใน TV 8K ของตัวเอง ทำให้ได้ค่าความสว่าง, ความลึกของสีดำ และช่วงการแสดงผลของสีที่สวยงามอลังการอย่างไม่เคยสัมผัสมาก่อน


- คอนเทนท์ที่รองรับ
     หลายคนอาจจะเกิดคำถามในใจว่าปัจจุบัน หนัง, ซีรีย์, รายการต่าง ๆ นั้นรองรับ 8K แล้วหรือ? คำตอบก็คือตอนนี้ผู้ผลิตสื่อทั่วโลกได้ตื่นตัวในการทำคอนเทนท์ระดับ 8K เป็นอย่างมากและผลิตออกมามากขึ้นเรื่อย ๆ รวมถึงการแข่งขันโอลิมปิกปี 2020 ที่กรุงโตเกียว เจ้าภาพประเทศญี่ปุ่นสัญญาว่าจะมีการถ่ายทอดสดการแข่งขันด้วยความชัด 8K อีกด้วย


- มุมมองกว้างกว่าเดิม
     TV 8K คือความสุขระดับ Hi-End อย่างแท้จริง เพราะมีหน้าจอใหญ่เต็มตาถ่ายทอดมุมมองภาพออกมาได้ 180 องศา โดยผู้นำตลาด TV 8K อย่าง SAMSUNG และ SHARP ก็ผลิตจอออกมาในขนาด 60 – 82 นิ้วเลยทีเดียว รับรองว่าช่วงเวลาดูภาพยนตร์เรื่องโปรดกับครอบครัว หรือความสนุกสนานทั้งเล่นเกมเชียร์กีฬากับกลุ่มเพื่อนจะไม่กร่อยแน่นอน


- การเชื่อมต่อครบทุกความต้องการ
     เมื่อเราได้ก้าวสู่ยุคของ 8K แล้ว TV จึงต้องรองรับอุปกรณ์และสื่อทุกรูปแบบในอนาคต โดยแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง SHARP ก็ได้ใส่เข้ามาใน TV 8K ของตัวเองอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น SMART TV, ANDROID TV, WEB BROWSER, DIGITAL TV รวมทั้งการเชื่อมต่อเช่น USB, HDMI หรือ COMPONENT มั่นใจได้เลยว่าคุณจะเข้าถึงทุกความต้องการ
พบกับ TV 8K ได้ก่อนใครที่ SiamTV.com อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ ช้อปเลย!!