ซื้อ TV 8K ได้อะไรบ้าง

เทคโนโลยี ของ TV 8K

          TV 8K ให้พิกเซลมากกว่า TV 4K ถึงสี่เท่า และพิกเซลมากกว่าทีวี Full HD ถึง 16 เท่า ซึ่งแปลเป็น 33 ล้านพิกเซล ผลลัพธ์ที่ได้คือประสิทธิภาพของภาพที่ยอดเยี่ยมในทุกขนาดหน้าจอ ด้วยความละเอียด 7,680 x 4,320 Line ด้วย TV 8K คุณสามารถดื่มด่ำกับหน้าจอขนาดใหญ่โดยไม่สูญเสียความละเอียด คุณจะยังคงสัมผัสกับ ประสบการณ์ ทั้งหมดที่คุณพบได้ในทีวี 4K UHD ซึ่งรวมถึงช่วงไดนามิกสูงเพื่อเพิ่มช่วงสีและคอนทราสต์ และการเพิ่มสเกลที่แปลงเนื้อหาเป็นความละเอียดสูงสุด 

 

การตั้งค่าใช้งาน TV 8K ของคุณ

          เช่นเดียวกับการซื้อทีวีใหม่ คุณจะต้องแน่ใจว่าคุณได้รับ TV 8K ที่บ้านและตั้งค่าอย่างปลอดภัย สยามทีวี เรามีบริการจัดส่งฟรีสำหรับทีวีทุกขนาดที่รวดเร็วแบบสายฟ้าแลป  นอกจากนี้ ถ้าซื้อใน 3 จังหวัด เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง เรายังมี บริการติดตั้งทีวีแบบ มืออาชีพ การเลือกตัวยึด ขาแขวนติดผนัง ที่เหมาะสม สยามทีวี มีให้เลือกมากมาย  เมื่อติดตั้งทีวีของคุณอย่างสมบูรณ์และเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆ แล้ว เราสามารถช่วยคุณซ่อนสายทีวี พร้อมกับตั้งค่า และแนะนำการใช้งาน TV 8K ของคุณ เสร็จสมบูรณ์ได้รับประสิทธิภาพสูงสุด

          หลังจากนั้น สิ่งที่คุณต้องทำก็เพียงแค่เอนหลังและเพลิดเพลินไปกับคุณภาพของภาพที่น่าทึ่งของทีวีเครื่องใหม่ของคุณ หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับราคาโปรโมชั่น TV 8K หรือต้องการเลือกดูเลือกชม TV QLED 8K ของเรา มาที่ สยามทีวี สาขา เชียงใหม่ จอมทอง ลำพูน หรือลำปาง ที่ใกล้บ้านคุณ หรือ เพียงกดโทร.เข้ามา 052086666 เรามีผู้เชียวชาญ ยินดีที่จะตอบทุกคำถามทุกเรื่องพร้อมแนะนำสิ่งดีๆ ให้กับคุณ