แสดงในเพจ

เครื่องฟอกอากาศ และอุปกรณ์จากแบรนด์ดังคุณภาพสูง

ในยุคที่อากาศหนาแน่นไปด้วยฝุ่นละอองและ PM 2.5 อากาศที่ไม่บริสุทธิ์เหล่านี้กำลังทำร้ายระบบทางเดินหายใจของคุณให้ค่อย ๆ เสียหายไปโดยไม่รู้ตัว เปลี่ยนมาใช้ “เครื่องฟอกอากาศ” เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของยุคปัจจุบัน ตัวช่วยฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ใช้งานได้ทั้งภายในอาคาร ที่พักอาศัย และรถยนต์


ด้วยหลักการทำงานที่ช่วยดูดจับสิ่งแปลกปลอมในอากาศที่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นละออง ฝุ่น PM 2.5 เชื้อโรค เชื้อ COVID-19 หรือแม้กระทั่งกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ ก็จะถูกกรองผ่านระบบฟอกภายในตัวเครื่อง เพื่อเปลี่ยนเป็นอากาศบริสุทธิ์ปล่อยออกมาสู่ภายนอก


เทคนิคการเลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศ

สังเกตจากค่าประสิทธิภาพการฟอกอากาศ หรือ Airflow เป็นอันดับแรก เพราะจะเป็นตัวบ่งบอกถึงประสิทธิภาพการทำงานของตัวเครื่อง นอกจากนี้ คุณภาพของแผ่นกรองเครื่องฟอกอากาศยังเป็นหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญที่จะช่วยดันประสิทธิภาพการทำงานให้สูงขึ้นได้
อีกหนึ่งจุดที่ต้องพิจารณาก่อนเลือกซื้อ คือค่าประสิทธิภาพการสร้างอากาศบริสุทธิ์ (CADR - Clean Air Delivery Rate) ที่จะบ่งบอกถึงความสามารถในการผลิตปริมาณอากาศที่บริสุทธิ์ ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยขจัดสิ่งแปลกปลอม และกลิ่นไม่พึงประสงค์ในอากาศให้หมดไปได้อย่างรวดเร็ว

 

ผลิตภัณฑ์เครื่องฟอกอากาศ และแผ่นกรองอากาศที่ Siam T.V.


หากคุณกำลังต้องการที่จะซื้อเครื่องฟอกอากาศในรถ และเครื่องฟอกอากาศภายในอาคารสักเครื่อง ที่ Siam T.V. เรามีผลิตภัณฑ์เครื่องฟอกอากาศจาก Xiaomi, SHARP, DAIKIN และอีกหลายแบรนด์ ให้เลือกสรร รวมถึงอุปกรณ์แผ่นกรองอากาศที่มีคุณภาพสูง การันตีการใช้งานที่ได้มาตรฐาน พร้อมให้คุณเลือกซื้อด้วยตนเองที่หน้าร้าน สาขาเชียงใหม่ สาขาจอมทอง สาขาลำพูน และสาขาลำปาง หรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ Siam T.V. พร้อมรอรับข้อเสนอต่าง ๆ อีกมากมาย