แสดงในเพจ

เลือกซื้อพัดลม พัดลมไอน้ำ คุณภาพดี ราคาพิเศษได้ทุกวัน

ไอเทมคลายร้อนที่เรียกได้ว่าทุกบ้านจะต้องมี นั่นก็คือ “พัดลม” ที่ถือว่าเป็นเครื่องช่วยเพิ่มความเย็นภายในบ้านที่ใช้งานง่าย แข็งแรงทนทาน สามารถเคลื่อนย้ายได้ แถมยังประหยัดพลังงานมากกว่าแอร์ ยิ่งในปัจจุบัน พัดลมมีให้เลือกหลายแบบ หลากรุ่น ไม่ว่าจะเป็น พัดลมตั้งพื้น พัดลมตั้งโต๊ะ พัดลมเพดาน พัดลมไอน้ำ รวมถึงพัดลมอุตสาหกรรม ที่มีคุณสมบัติ ราคา และหลักการใช้งานที่ต่างกัน แต่หากใครที่กำลังจะเลือกซื้อพัดลมสักเครื่อง แต่ยังไม่รู้ว่าควรเลือกแบบไหนดีถึงจะเหมาะสม เรามีเทคนิคการเลือกซื้อพัดลมในแต่ละประเภทมาฝาก

เลือกซื้อพัดลมคุณภาพดี ราคาถูก ต้องดูจากอะไร?


● พิจารณาจากจำนวนคนและพื้นที่การใช้งาน เพื่อเลือกขนาดและประเภทของพัดลมที่เหมาะสม เช่น ถ้าใช้สำหรับ 1-2 คน ควรเลือกซื้อพัดลมประเภทตั้งโต๊ะ ด้วยขนาดมอเตอร์ที่เล็กกว่า และกำลังไฟที่ใช้น้อยกว่า จึงจะช่วยให้คุณประหยัดพลังงานได้มากกว่าพัดลมประเภทอื่น ๆ
● พิจารณาจากจำนวนใบพัด เนื่องจากถ้าหากใบพัดที่มีจำนวนมากกว่า ก็จะให้ความเย็นที่มากกว่าเช่นกัน รวมถึงก็จะทำให้มีค่าไฟที่สูงขึ้นตามไปด้วย
● เลือกซื้อพัดลมที่มีฉลากไฟเบอร์ 5 และเครื่องหมายมาตรฐานรับรองความปลอดภัย เพื่อช่วยประหยัดไฟและประหยัดเงินได้มากขึ้น เนื่องจากมาตรฐานเหล่านี้จะเป็นตัวรับรองว่าพัดลมของคุณสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย

พัดลมธรรมดา VS พัดลมไอน้ำ ต่างกันอย่างไร?


หลายคนอาจจะมีตัวเลือกในใจอย่าง “พัดลมไอน้ำ” ที่จะช่วยลดอุณหภูมิความร้อนได้ แถมมีราคาถูกกว่าเครื่องปรับอากาศ และยังสามารถเคลื่อนที่ได้ โดยในปัจจุบัน มีพัดลมไอน้ำให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Hatari, MITSUMARU, Midea ฯลฯ ในขณะที่พัดลมทั่วไปนั้นมีจุดเด่นในเรื่องของราคาที่ค่อนข้างถูก การใช้งานที่สะดวก และดูแลรักษาง่าย แถมยังมีให้เลือกครบจากหลากหลายแบรนด์อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Hatari, MITSUBISHI ELECTRIC, VICTOR, YOOBAO ฯลฯ

เลือกซื้อพัดลม ครบ จบทุกรุ่น ที่ Siam T.V.


ไม่ว่าคุณกำลังมองหาพัดลมตั้งพื้น พัดลมตั้งโต๊ะ พัดลมเพดาน พัดลมไอน้ำ หรือพัดลมอุตสาหกรรม จากแบรนด์ดังหลากหลายยี่ห้อ ทั้ง Hatari, MITSUBISHI ELECTRIC , Victor, Jisulife, YOOBAO ฯลฯ ที่ Siam T.V. เรามีให้เลือกหลากหลายรุ่น พร้อมรับประกันคุณภาพสินค้า เรายินดีให้คำปรึกษาหากคุณต้องการซื้อพัดลมสักเครื่อง จะแวะมาซื้อที่ร้านหรือผ่านทางออนไลน์เราก็พร้อมบริการจัดส่งถึงหน้าบ้านคุณ

เลือกซื้อพัดลมราคาพิเศษได้ง่าย ๆ เลือกซื้อได้ที่ Siam T.V. ตลอด 24 ชั่วโมง