แสดงในเพจ

ซื้อตู้เย็นประหยัดไฟ-มินิบาร์ ตู้ทำความเย็นจากแบรนด์ชั้นนำ

เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ขาดไปไม่ได้เลยสำหรับทุกครัวเรือน โดยเฉพาะในประเทศไทยที่มีอากาศร้อนตลอดทั้งปี นั่นก็คือ “ตู้ทำความเย็น” หรือ “ตู้เย็น” ที่สามารถใช้แช่เครื่องดื่ม อาหาร ของสดต่าง ๆ ให้มีความสดใหม่ไม่เน่าเสียง่าย ซึ่งในปัจจุบันก็มีให้เลือกอยู่หลากหลายแบบ แบ่งออกตามประเภทการใช้งาน พื้นที่ใช้สอยในการติดตั้ง และงบประมาณของผู้ซื้อ

โดยเทคนิคการเลือกง่าย ๆ สามารถแบ่งได้ตามลักษณะและจุดประสงค์ในการใช้งาน หากซื้อไปใช้ในที่พักอาศัย ก็สามารถเลือกซื้อตู้เย็นแบบ 1 ประตู, 2 ประตู, 4 ประตู หรือตู้เย็นแบบ Side-by-side แต่หากใครต้องการซื้อเพื่อนำไปใช้งานในเชิงพาณิชย์ก็จะเหมาะกับประเภทตู้เย็นแช่แข็งหรือตู้เย็นสเตนเลสมากกว่า เพราะจะมีประสิทธิภาพด้านการให้อุณหภูมิที่ตอบโจทย์และสามารถช่วยถนอมความสดใหม่่ของอาหารและของสดได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีความจุที่มากกว่าตู้เย็นแบบทั่วไป โดยราคาตู้เย็นประเภทต่าง ๆ ก็จะมีความแตกต่างกันออกไปตามขนาดและฟังก์ชันการใช้งานนั่นเอง

ประเภทตู้ทำความเย็นและการใช้งานแบบต่าง ๆ

  • ตู้เย็น 1 ประตู

           ตู้เย็นเล็กราคาประหยัด มีขนาดที่กะทัดรัด เหมาะสำหรับการติดตั้งในอพาร์ตเม้นต์ คอนโด หรือพื้นที่ที่จำกัด  โดยสามารถเป็นได้ทั้งตู้เย็นแช่ของสดและตู้แช่แข็งในเครื่องเดียวกัน

  • ตู้เย็น 2 ประตู

          ในยุคปัจจุบันตู้เย็นประเภทนี้มีความนิยมมากขึ้น และหลาย ๆ ครอบครัวมักเลือกซื้อตู้ทำความเย็น แบบตู้เย็น 2 ประตูไปใช้งาน เพราะนอกจากจะมีพื้นที่ภายในที่เหมาะต่อการแช่ของต่าง ๆ ได้แบบครบจบแล้ว ยังมาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานขั้นพื้นฐานที่ตอบโจทย์กับการใช้ชีวิต เนื่องจากมีการแยกห้องเย็นกับตู้แช่แข็งออกจากกัน ทำให้ใช้งานง่าย สะดวกการทำความสะอาดและรักษา

  • ตู้เย็น 3 ประตู

          อีกหนึ่งประเภทยอดนิยมอย่างตู้เย็น 3 ประตู ที่โดดเด่นด้วยฟังก์ชันการแช่เย็นที่แยกออกได้ถึง 3 ส่วน ได้แก่ตู้เย็นแช่แข็ง ตู้แช่เย็น และช่องแช่ผักผลไม้ เพื่อควบคุมอุณหภูมิและความชื้นให้เหมาะสม ช่วยรักษาความสดใหม่ ปลอดกลิ่น และประหยัดไฟได้มากกว่า

  • ตู้เย็น Side by Side

          ด้วยนวัตกรรมที่ล้ำหน้า ทำให้ตู้ทำความเย็นประเภทนี้ตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตยุคใหม่ได้อย่างสูงสุด เพราะมีการผลิตที่นำเทคโนโลยีใหม่ ๆ เข้ามาปรับใช้ ทำให้กลายเป็นตู้เย็นที่มาแรงสุด ๆ อีกทั้งยังออกแบบให้สามารถเปิดได้ทั้งซ้ายและขวา ในขณะที่ไม่ต้องใช้พื้นที่มากในการติดตั้ง ทั้งยังสามารถแยกสัดส่วนช่องแช่ได้อย่างลงตัว และบางรุ่นก็เป็นมัลติฟังก์ชันที่สามารถกดน้ำ ทำน้ำแข็ง และเน้นการดีไซน์ให้เป็นแบบบานกระจกใสที่เปิดได้โดยไม่ต้องเปิดบานใหญ่ ทำให้ได้ทั้งความสวยงาม และตอบสนองการใช้งานได้อย่างครอบคลุม

  • ตู้เย็นมินิบาร์

          ตู้เย็นมินิบาร์ คือตู้เย็นขนาดเล็ก ประตูบานเดียว ที่มีให้เลือกทั้งแบบบานทึบและบานกระจก โดยส่วนใหญ่จะมีความจุอยู่ที่ 90 ลิตร เหมาะสำหรับการใช้งานภายในโรงแรม หรือจะประยุกต์ใช้ไว้ในห้องนอน ห้องทำงานก็ได้เช่นเดียวกัน เนื่องจากมีทั้งรูปลักษณ์ที่ดูสวยงาม ทันสมัย และประหยัดไฟได้เป็นอย่างดี

  • ตู้เย็นแช่แข็งแบบแนวตั้ง

          มาพร้อมระบบแช่เย็นที่มีอุณหภูมิอยู่ประมาณ 0 – 5 องศาเซลเซียส เป็นตู้แช่พาณิชย์ที่มีลักษณะคล้ายตู้เย็นทั่วไป สามารถเปิดและปิดประตูได้ทั้งซ้ายขวา มีบานประตูแบบกระจกใส เหมาะกับการแช่เย็นเครื่องดื่ม ผักผลไม้ วัตถุดิบและเนื้อสัตว์

  • ตู้เย็นแช่แข็งแบบแนวนอน

          มาพร้อมกับระบบแช่แข็งที่มีอุณหภูมิต่ำกว่า 0 องศาเซลเซียส โดยทั่วไปจะมีอยู่ทั้งหมด 2 รูปแบบคือ ตู้แช่แบบฝากระจกใส โดยเลื่อนฝาปิดเปิดด้านบน และตู้แช่แบบฝาทึบแบบยกฝาขึ้นเพื่อปิดเปิด เหมาะสำหรับใช้แช่แข็งวัตถุดิบในการประกอบอาหาร รวมถึงน้ำแข็ง และไอศกรีม

 Siam T.V.  ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า จำหน่ายตู้ทำความเย็นทุกประเภท

หากคุณกำลังมองหาตู้แช่แข็งและตู้เย็นลดราคาที่มีคุณภาพ ที่ Siam T.V. เราได้รวบรวมตู้เย็นประหยัดไฟและตู้ทำความเย็นทุกประเภทมาให้แล้ว ในสเปคที่คุ้มค่าจากแบรนด์ดังมากมาย เช่น Sharp, Mistsubishi Electric, Toshiba, Samsung, LG, Haier, Beko ฯลฯ

มั่นใจได้กับสินค้าคุณภาพที่เราคัดสรรมาให้คุณ ที่สำคัญเรารับประกันสินค้าและบริการหลังการขาย ให้คุณอุ่นใจมากขึ้น โดยสามารถเลือกซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ เรามีบริการจัดส่งฟรี รอรับสินค้าได้เลย หรือสามารถเดินทางไปเลือกซื้อได้ที่หน้าร้าน จาก 4 สาขา ทั้งสาขาเชียงใหม่ สาขาจอมทอง สาขาลำพูน สาขาลำปาง หรือติดต่อได้ที่เบอร์โทร 052-086666