แสดงในเพจ

หม้อหุงข้าวดิจิตอล (Digital Rice Cooker)

หม้อหุงข้าวดิจิตอลที่เหมาะสำหรับบ้านคุณ

ปัจจุบันหม้อหุงข้าวได้มีการพัฒนาคุณสมบัติและฟังชั่น จากหม้อหุงข้าวธรรมดามาเป็น หม้อหุงข้าวแบบดิจิตอล Digital Rice Cooker ที่สามารถหุงข้าวได้หลายชนิดและสามารถเลือกเมนูการปรุงอาหารได้หลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นอุ่น ตุ๋น ต้ม นึ่ง ทำเค้กได้ แต่หากพิจารณาเลือกตามราคาแล้ว หม้อหุงข้าวดิจิตอลนั้นมักจะมีราคาสูงกว่าหม้อหุงข้าวแบบธรรมดา เนื่องด้วยคุณสมบัติของตัวหม้อที่แตกต่างจากหม้อธรรมดาทั่วไป มีหลายขนาดให้คุณได้เลือกซื้อ ครึ่งลิตร 1 ลิตร1.8 ลิตร สามารถเลือกขนาดของหม้อตามจำนวนคนในครอบครัวของคุณได้ตามความเหมาะสม หากคุณมีหม้อหุงข้าวดิจิตอลแล้ว คุณอาจจะไม่จำเป็นจะต้องหาซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างอื่นอีก ช่วยให้ประหยัดพื้นที่ใช้สอยไปได้เยอเและยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายของคุณเพิ่มด้วย 

ควรเลือกซื้อหม้อหุงข้าวแบบไหนดี

หม้อหุงข้าวแบบธรรมดา
หม้อหุงข้าวแบบธรรมดา  เป็นแบบที่คุณสามารถใช้งานได้ง่าย ประหยัดเวลาในการหุงข้าว ราคาไม่สูงหากเทียบกับหม้อหุงข้าวรูปแบบอื่น สามารถเลือกคุณสมบัติของหม้อประเภทนี้ตามที่คุณต้องการ มีทั้งรุ่นที่ตัวด้านในหม้อเป็นวัสดุธรรมดา และวัสดุด้านในหม้อที่เป็นแบบเคลือบ ซึ่งช่วยให้ข้าวไม่ติดด้านในหม้อ แถมคุณยังหาซื้อได้ง่ายอีกด้วย

หม้อหุงข้าวแบบอุ่นทิพย์
หม้อข้าวแบบอุ่นทิพย์ เป็นหม้อหุงข้าวที่สามารถหุงได้นุ่มฟู หุงข้าวขึ้นหม้อ เมื่อหุงข้าวสุกแล้วหรือทานไม่หมดหม้อ
คุณสามารถกดอุ่นอีกครั้งได้ เพื่อรักษาอุณหภูมิของข้าวเหมือนพึ่งหุงสุกใหม่ๆ ซึ่งคุณสามารถทำการอุ่นข้าวได้สูงสุดถึง
24 ชั่วโมงเลย

หม้อหุงข้าวแบบดิจิตอล
หม้อหุงข้าวดิจิตอล เป็นหม้อหุงข้าวที่มีเมนูให้เลือกทำหลายเมนู คุณสามารถเลือกเมนูหุงได้ตามประเภทข้าวได้เลย ไม่ว่าจะเป็นการหุงข้าวขาว ข้าวไรเบอร์รี่ ข้าวเหนียว หรือการทำโจ๊ก ข้าวต้ม ทำซุปได้ แต่เวลาที่ใช้ในการหุงข้าวอาจจะใช้เวลานานกว่าหม้อหุงข้าวแบบอื่น

SiamTV Online ได้รวบรวมหม้อหุงข้าวหลากหลายรูปแบบ และมีราคาโปรโมชั่นมากมายให้คุณได้เลือกซื้อหรือเข้าเยี่ยมชมสินค้าจริงได้ที่หน้าร้านเชียงใหม่สยามทีวีทั้ง 4 สาขา โดยมีสาขาเชียงใหม่ สาขาจอมทอง สาขาลำพูน สาขาลำปาง หรือติดต่อได้ที่เบอร์โทร 052-086666