แสดงในเพจ

จำหน่ายเครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า และเครื่องล้างจานอัตโนมัติ

เครื่องซักผ้าพร้อมอบผ้าในตัว เป็นนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์การใช้งานซัก อบ รีดภายในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งในปัจจุบันมียี่ห้อเครื่องซักผ้าให้เลือกมากมาย ทั้ง HAIER, SAMSUNG, SHARP และอีกหลากหลายแบรนด์ดัง หรือจะเป็นเครื่องอบผ้าแห้งเครื่องเดี่ยวจาก BOSCH, BEKO, ELECTROLUX ในราคาที่จับต้องได้ มาพร้อมกับฟีเจอร์การใช้งานล้ำสมัย ให้คุณพ่อบ้านแม่บ้านใช้งานได้อย่างง่ายดาย 

นอกจากนี้ยังมีนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าช่วยทุ่นแรงในการทำความสะอาดภายในครัวอย่าง เครื่องล้างจานอัตโนมัติที่จะเข้ามาช่วยลดความยุ่งยาก พร้อมประหยัดเวลาในการทำความสะอาดจานชามได้อย่างครอบคลุม ไม่ต้องห่วงเรื่องล้างจานไม่สะอาดอีกต่อไป 


เครื่องซักผ้าในราคาที่ใคร ๆ ก็ซื้อได้

Siam T.V. มีเครื่องซักผ้าให้เลือกซื้อหลากหลายแบรนด์ ทั้งยังมีครบทุกประเภทให้เลือกสรรตามการใช้งานที่เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็น เครื่องซักผ้าขนาดใหญ่ เครื่องซักผ้า SHARP 11 กิโล (Kg.)  และ 15 กิโล (Kg.) 2 ถัง ราคามิตรภาพ ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับบ้านที่มีสมาชิกมาก หรือจะเลือกซื้อเครื่องซักผ้าฝาหน้าและเครื่องซักผ้าฝาบนจาก HAIER, SAMSUNG, LG  และแบรนด์อื่น ๆ ในราคามาตรฐานตามการใช้งานทั่วไป นอกจากนี้ เรายังมีเครื่องซักอบผ้าพร้อมจำหน่ายให้คนที่ต้องการตัวช่วยทำความสะอาดเครื่องนุ่งห่มแบบครบวงจรอีกด้วย 

รวมแหล่งซื้อเครื่องซักผ้าขนาดใหญ่รองรับครอบครัวขยาย หรือสถานประกอบการ

สำหรับครอบครัวขยายหรือสถานประกอบการที่จำเป็นต้องใช้เครื่องซักผ้าขนาดใหญ่ ที่สามารถซักผ้ากองโต ๆ ได้พร้อมกันทีเดียว เรามีเครื่องซักผ้าขนาดใหญ่จากหลายหลายแบรนด์คุณภาพให้เลือกหลายความจุ ทั้งเครื่องซักผ้า Samsung, LG, Haier, SHARP ทั้งขนาด 11 กิโล (Kg.)  และ 15 กิโล (Kg.) หรือจะเป็นเครื่องซักผ้า 2 ถัง ราคามิตรภาพ ตอบโจทย์ทุกการใช้งานสำหรับการซักผ้าจำนวนมาก

จำหน่ายเครื่องอบผ้าจากแบรนด์ชั้นนำ

ซื้อเครื่องอบผ้าที่ใช่ เริ่มต้นได้ที่ Siam T.V. เรามีเครื่องอบผ้าหลากหลายรุ่นที่ตอบโจทย์ความต้องการ และพื้นที่การใช้งานได้อย่างเหมาะสม รวบรวมทุกแบรนด์ดังด้านนวัตกรรมการอบผ้า ไม่ว่าจะเป็น BOSCH, BEKO หรือ ELECTROLUX มาพร้อมเครื่องอบผ้าฝาหน้าขนาดใหญ่ที่ได้รับการยอมรับจากสากล ให้คุณใช้งานได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องกังวลต่อความเสียหายจากการใช้งานเครื่องที่ไม่ได้มาตรฐาน

Siam T.V. ครบเครื่องเรื่องเครื่องซักอบผ้าและเครื่องล้างจาน พร้อมจำหน่ายและบริการชั้นดี

Siam T.V. ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีคุณภาพ ตอบโจทย์ความต้องการของคุณมากที่สุด ให้คุณเลือกซื้อเครื่องซักผ้าและเครื่องล้างจานแบบออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ Siam T.V. หรือจะเข้ามาเลือกซื้อเครื่องซักผ้าด้วยตนเองที่สาขาเชียงใหม่ สาขาจอมทอง สาขาลำพูน และสาขาลำปาง พร้อมลุ้นรับข้อเสนอดี ๆ จากเราอีกมากมาย