คุณสมบัติเครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์อัตโนมัติ

เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์อัตโนมัติทำอะไรได้บ้าง

เครื่องดููดฝุ่นหุ่นยนต์ ถือเป็นเครื่องทำความสะอาดแบบอัตโนมัติ ที่กำจัดไรฝุ่นและทำความสะอาดทุกซอกทุกมุมโดยอัตโนมัติ พร้อมทั้งมีฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกอีกมากมาย เป็นที่1 ในเรื่องของการทำวามสะอาดแบบอัจฉริยะ เป็นการทำความสะอาดบ้านแบบรุ่นใหม่ ที่ทันสมัย และช่วยผ่อนแรงในการทำความสะอาดบ้าน ทำให้คุณได้มีเวลาทำอย่างอื่นอีกมากมาย ดีไซน์ที่เรียบง่าย ขนากกระทักรัด ทำให้เครื่องดูดฝุ่นสามารถเข้าถึงได้ทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นซอกหลืบที่เรามองไม่เห็น หรือในพื้นที่ที่เราเข้าไม่ถึง ด้วยระบบเซ็นเซอร์ที่มีความแม่นยำในการตรวจจับสิ่งสกปรก เหมาะสำรับบ้านที่มีสัตว์เลี้ยง เนื่องจากหุ่นยนต์ดูดฝุ่นจะมีแปรงดักจับขนสัตว์ ที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ยี่ห้อไหนดี

ปัจจุบันเครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์มีหลากหลาย เช่น Samsung Xiaomi Electrolux Tefal และอื่นๆอีกมากมายให้เลือก ราคาก็มีตั้แต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น ขึ้นอยู่กับวัสดุตัวเครื่อง ฟังก์ชั่นและความโดเด่่นในแต่ละยี่ห้อที่แตกต่างกัน การทำงานอัตโนมัติ ที่สามารถรองรับการทำความสะอาด ทั้งพื้นพรม กระเบื้อง ไม้ หรือ ลามิเนต บางรุ่นก็มีฟังก์ชั่นการถูด้วย สามารถทำความสะอาดได้ครบจบที่เครื่องเดียว

ฟังก์ชั่นโดดเด่นในหุ่นยนต์ดูดฝุ่น

1.การตั้งเวลาหุ่นยนต์ดูดฝุ่น เป็นความสะดวกสบายในการใช้งาน สามารถตั้งเวลาการทำงานได้ตามต้องการ โดยเมื่อถึงเวลาที่ตั้ไว้ผุ่นยนต์ดูดฝุ่นก็จะทำงานอัตโนมัติ
2.แบตเตอรี่หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ที่มาพร้อมกับแท่นชาร์ต ที่ทำงานอัตโนมัติเช่นกัน โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องมานั่งรอชาร์ตแบต เพราะถ้าแบตเตอรี่หมดระหว่างทำงานเครื่องก็จะวิ่งเข้าหาแท่นชาร์ตเองอัตโนมัติ
3. ระบบกันกระแทกและกันตก โดยใช้เซนเซอร์เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับตัวเครื่อง เพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลตัวเครื่อให้ดียิ่งขึ้นปกกันการชนและการตกกระแทกได้เป็นอย่างดี