แสดงในเพจ

ทำไมต้อง TV 4K

TV 4K: ให้ภาพที่ยอดเยี่ยมและสมจริง

          ภาพระดับ 4K Ultra HD TV ให้ความละเอียดพร้อมภาพที่ดีกว่า HD อย่างเห็นได้ชัด ให้รายละเอียดของภาพยนตร์ รายการ และเนื้อหาระดับ 4K มักใช้ร่วมกับ HDR ซึ่งเป็น ช่วงไดนามิกสูงเพื่อมอบประสบการณ์ที่ให้ความรู้สึกเหมือนจริง ด้วยคอนทราสต์ที่เพิ่มขึ้นและความลึกของสีที่เพิ่มขึ้น มอบสีดำที่ดำยิ่งขึ้นและภาพที่สว่างสดใส มันจะทำให้ภาพยนตร์และรายการทีวีดูดี ชิปประมวลผลวิดีโอขั้นสูงที่ยกระดับเนื้อหาใดๆ ให้มีคุณภาพใกล้เคียง 4K Ultra HD ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่น่าประทับใจที่รวมอยู่ใน TV 4K 

 

TV 4K ดูควบคู่กับ รายการหรือ Content ที่ให้ประสิทธิภาพได้สูงสุด

          การซื้อทีวีครื่องใหม่ที่มีเทคโนโลยี 4K ไม่เป็นเรื่องยากอีกต่อไป เพราะเดียวนี้ผู้ให้บริการเนื้อหาและช่องรายการในการรับชมรายการคุณภาพ 4K มีมากยิ่งขึ้นและหลากหลายช่องทางที่คุณสามารถดูหรือสตรีมได้ ซึ่งทั้งหมดนี้ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์อย่างแท้จริงในบ้านของคุณเอง และภาพยนตร์ช่วยให้ทีวี 4K ในปัจจุบันเข้าถึงศักยภาพที่แท้จริงและคมชัดสมจริงมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้การรับชมรายการคุณภาพ 4kสามารถรับชม ผ่านช่องทางแอพพิเคชั่นได้ เช่น Netflix, YouTube, และอื่นๆอีกมากมาย และคุณจะได้สัมผัสกับคุณภาพภาพที่น่าทึ่งของ  4K Ultra HD ที่แท้จริงด้วยเครื่องการเล่นเกม  บน Xbox One X, Xbox One S หรือ PS4  และผู้ให้บริการเคเบิลและดาวเทียมรายอื่นๆ ก็นำเสนอเนื้อหา 4K ตามต้องการ

          

TV 4K ที่ดีที่สุด: แบรนด์ชั้นนำ

          แม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องยาก แต่การซื้อ TV 4K เครื่องใหม่เกี่ยวข้องกับการเลือกที่จะนำคุณไปสู่แบรนด์ที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ LG มอบสีสันในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน แสดงภาพยนตร์และรายการทีวีบนหน้าจอกว้างที่กว้างใหญ่พร้อมสีสันนับพันล้านสี ความคมชัดระดับ 4K และ HDR ที่ทำให้ตัวเลือกเนื้อหาของคุณมีชีวิตชีวา ทีวี Samsung 4K Ultra HD ให้ภาพที่คมชัดอย่างน่าทึ่ง ในขณะที่ให้คุณสตรีมเนื้อหา 4K ออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย หรือคุณสามารถใช้เทคโนโลยีการลดอัตราการสุ่มเฉพาะของ Samsung เพื่อแปลงรายการเป็นคุณภาพ 4K ด้วยทีวี Sony คุณจะได้รับสีและความเปรียบต่างที่น่าทึ่ง จอแสดงผล TRILUMINOS ปรับขอบเขตสีกว้างให้เหมาะสมเพื่อภาพที่สมจริงยิ่งขึ้น ในขณะที่ X-tended Dynamic Range PRO ปรับปรุงความสว่างและระดับสีดำ สร้างความเปรียบต่างที่เหนือชั้น จากนั้นมีทีวี Sharp 4K Ultra HD Roku ซึ่งไม่เพียงให้ความละเอียดมากกว่า Full HD ถึงสี่เท่าและยกระดับเนื้อหา HD ในปัจจุบันของคุณให้มีคุณภาพใกล้เคียงกับ Ultra HD เท่านั้น แต่ยังมีแพลตฟอร์มอัจฉริยะ Roku ในตัวซึ่งมอบการเข้าถึงหลายพันรายการ รวมช่องสตรีมมิ่งและแอพยอดนิยมไว้ในที่เดียว นั่นคือสิ่งที่คุณจะพบในทีวี Insignia 4K Roku ในราคาสุดคุ้มเสมอ  TCL เป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุดในโลก นำเสนอทีวี 4K Roku รุ่นล่าสุดที่มี Dolby Vision HDR และ Roku OS ผสานคุณภาพของภาพที่เหนือกว่าเข้ากับแพลตฟอร์มสมาร์ททีวีที่สร้างขึ้นเพื่อการสตรีม ความละเอียดของภาพที่ยอดเยี่ยมของ Toshiba และ DTS Studio Sound มอบประสบการณ์ที่ดื่มด่ำ บวกกับ Chromecast ในตัว สมาร์ททีวีของ Toshiba ให้คุณควบคุมเนื้อหาของคุณได้ทั้งหมด

ซื้อ TV 4K ที่ สยามทีวี ดิจิตอล สโตร์ สาขาเชียงใหม่ จอมทอง ลำพูน ลำปาง หรือที่ SiamTV Online ได้แล้ววันนี้

          คุณสามารถเลือกซื้อ เลือกชม ทดลองเล่น  TV4K ได้หลากหลายรุ่น หลากหลาย ยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น ยี่ห้อ Samsung Sony LG Sharp SKYWORTH TCL Aconatic Canndy คุณจะพบกับราคาไม่แพงอย่างน่าประหลาดใจ พร้อมด้วย บริการส่งฟรี ส่งไว มีผ่อน 0%