แสดงในเพจ

เลือกซื้อกระติกน้ำร้อนไฟฟ้า/กาต้มน้ำไฟฟ้า คุณภาพดีจากแบรนด์ชั้นนำ


กระติกน้ำร้อน หรือกาต้มน้ำไฟฟ้า เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว ที่ใช้ต้มน้ำร้อนได้อย่างรวดเร็ว สามารถนำไปประกอบอาหารได้ในเวลาไม่กี่นาที โดยในปัจจุบันกระติกน้ำร้อนหรือกาต้มน้ำ ได้มีการออกแบบและพัฒนารูปแบบใหม่ ที่มีระบบไฟฟ้าอัจฉริยะเข้ามาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้ดีไปอีกขั้น สำหรับที่ Siam T.V. เรามีกระติกน้ำร้อนและกาต้มน้ำจากหลายแบรนด์คุณภาพมาให้ได้เลือกซื้อกัน

กระติกน้ำร้อนไฟฟ้าและกาต้มน้ำร้อนต่างกันอย่างไร


กระติกน้ำร้อนไฟฟ้า


เป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับต้มน้ำ โดยสามารถใช้ต้มน้ำได้ในปริมาณมาก เหมาะสำหรับการใช้งานตลอดทั้งวัน วิธีการใช้งานก็ง่าย เพียงเติมน้ำในปริมาณที่ต้องการจากนั้นเสียบปลั๊ก กระแสไฟจะวิ่งสู่ขดลวดเพื่อผลิตความร้อนและกระจายไปสู่หม้อต้มในกระติกน้ำร้อน มีจุดเด่นคือ เมื่อน้ำเดือดแล้วระบบจะเปลี่ยนสถานะจากการทำให้น้ำเดือดเป็นโหมดอุ่น โดยสามารถเสียบปลั๊กทิ้งไว้ได้ หากน้ำมีอุณหภูมิลดลงกระติกน้ำจะเข้าสู่โหมดเดือดโดยอัตโนมัติ


กาต้มน้ำร้อน


เป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับการต้มน้ำให้เดือดเช่นกัน แต่มีความแตกต่างที่ลักษณะรูปร่างและการใช้งาน สำหรับอุปกรณ์กาต้มน้ำจะมีด้วยกัน 2 ส่วน คือส่วนกาต้มและแท่นทำความร้อน โดย 2 ส่วนนี้สามารถแยกออกจากกันได้ วิธีใช้งานก็สะดวกด้วยการเติมน้ำในปริมาณที่ต้องการลงในกาต้ม จากนั้นนำไปวางบนแท่นทำความร้อน และเปิดการทำงานได้ทันที หากน้ำเดือดแล้วควรถอดปลั๊กเพื่อประหยัดไฟ

การเลือกซื้อกระติกน้ำร้อนไฟฟ้าและกาต้มน้ำร้อน


กระติกน้ำร้อนไฟฟ้า


สำหรับการเลือกซื้อกระติกน้ำร้อนไฟฟ้าหรือกระติกน้ำร้อนดิจิตอล ให้พิจารณาจากปริมาณความจุของตัวกระติกให้เหมาะสมต่อการใช้งาน สำหรับวัสดุที่ใช้ผลิตหม้อต้ม ด้านในจะเป็นสแตนเลสที่สามารถลดการกัดกร่อนของ คราบสนิมและป้องกันคราบฝุ่นได้ดี รวมถึงฟังก์ชันเสริมที่สะดวกต่อการใช้งานทั้ง ระบบการตั้งเวลาเปิดปิด ระบบการล้างคราบ ระบบการลดกลิ่น ซึ่งช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่ายยิ่งขึ้น


กาต้มน้ำร้อน


สำหรับการเลือกซื้อกาต้มน้ำร้อนหรือกาต้มน้ำไฟฟ้า สามารถพิจารณาได้จากปริมาณความจุของตัวกระติกที่มีขนาดมาตรฐาน ที่จะมีทั้งขนาด 1.2, 1.5 และ 1.7 ลิตร โดยในแต่ละขนาดจะมีระยะเวลาในการต้มน้ำที่แตกต่างกัน ที่สำคัญฟังก์ชันของระบบเปิดปิด ยังถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย