แสดงในเพจ

ซื้อเครื่องตีแป้ง (Stand mixer)

การเลือกซื้อเครื่องตีแป้งหรือเครื่องผสมอาหารที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

สิ่งแรกที่เราควรคำนึงถึงก่อนตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องผสมอาหาร คือการพิจารณาอาหารทั่วไปที่คุณจะใช้ทำกับเครื่องผสมอาหาร ตัวอย่างเช่น หากคุณต้องการเครื่องผสมเค้กเป็นหลัก คุณอาจจะไม่ต้องการรุ่นที่มาพร้อมกับอุปกรณ์อื่นๆ นอกเหนือจากเครื่องตี อย่างไรก็ตาม ถ้าหากคุณเลือกรุ่นที่มีคุณสมบัติที่ดีกว่า ที่สามารถปรับความเร็วและมีอุปกรณ์เสริมต่างๆที่หลากหลาย จะทำให้การใช้งานที่เกิดประโยชน์มากกว่าสำหรับสูตรขนมและอาหารทุกประเภท เครื่องผสมอาหารมีอุปกรณ์เสริมจำนวนมาก สามารถช่วยคุณทำทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นการตีแป้ง ผสมอาหาร นวดแป้ง ทำเส้นพาสต้าเป็นเกลียวไปจนถึงพาสต้าโฮมเมดด้วยตัวเลือกอุปกรณ์เสริมมากมาย คุณอาจไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องเตรียมอาหารอีกต่อไป อีกทั้งยังช่วยประหยัดเงินและพื้นที่จัดเก็บในครัว  อีกอย่างหนึ่งการเลือกซื้อเครื่องผสมอาหาร ให้เลือกดูที่ขนาด ขนาดความจุโถ 5 ลิตรเป็นมาตรฐานที่ค่อนข้างดีสำหรับโถผสมเค้ก หรือคุณอาจจะต้องการขนาดใหญ่ขึ้น  ถ้าหากคุณจัดเตรียมส่วนผสมที่จะทำแต่ละครั้งเป็นจำนวนมาก หรือมีส่วนผสมหลากหลายอย่างในคราวเดียว  หรือหากต้องการความเร็วในการผสมที่สูงขึ้น คุณจะต้องคำนึงเสมอว่าเครื่องผสมอาหารที่ดีที่สุดสำหรับคุณ  คือเครื่องผสมอาหารที่สามารถวางบนเคาน์เตอร์หรือเก็บได้ง่ายใน หรือพื้นที่เก็บของในครัว ทำให้คุณมีพื้นที่เหลือเฟือสำหรับเตรียมอาหารอื่นๆเช่น เขียง ไม่ว่าคุณจะอยากได้เครื่องผสมอาหารประเภทไหน มีรุ่นให้เลือกมากมาย หลายราคาสามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ SiamTV.com

การใช้งานเครื่องผสมอาหารแต่ละประเภท

เมื่อต้องเตรียมอาหารบางประเภท การมีเครื่องผสมอาหารที่มีประสิทธิภาพจะช่วยให้การผสมส่วนผสมหลายอย่างเข้าด้วยกันให้เป็นเรื่องง่าย เครื่องผสมมีสองประเภทหลัก คือเครื่องผสมแบบมือถือและเครื่องผสมแบบตั้งพื้น เครื่องผสมแบบมือถือเป็นตัวเลือกที่มีราคาย่อมเยาและน้ำหนักเบา แต่บางครั้งอาจใช้งานยากสำหรับงานหนัก เช่น การนวดแป้งหรือการผสมส่วนผสมที่หนาแน่น ในทางกลับกัน เครื่องผสมอาหารแบบตั้งพื้นเป็นทางเลือกของพ่อครัวและแม่ครัวที่มีประสบการณ์หลายคนเลือกใช้ เนื่องจากมีมอเตอร์ที่แรงกว่าและมักจะมาพร้อมกับอุปกรณ์ต่อพ่วงที่หลากหลายทำให้เป็นตัวเลือกที่หลากหลายมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นหัวตีอุปกรณ์เสริม โถปั่นน้ำที่สามารถใช้ตัวมอเตอร์เดียวกับเครื่องผสมอารหารได้ สามารถสั่งซื้อได้ที่SiamTV.com หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 052-086666 หรือสะดวกเข้ามาดูสินค้าตัวจริงหน้าร้านสยามทีวีได้ มีทั้งหมด 4 สาขา โดยมีสาขาเชียงใหม่ สาขาจอมทอง สาขาลำพูน สาขาลำปาง 

ซื้อเครื่องตีไข่ เครื่องบดสับมือถือ

เครื่องตีไข่ เครื่องบดสับมือถือ เครื่องปั่นสับอาการพกพา

ก่อนจะเลือกซื้อ เครื่องตีไข่ ,เครื่องบดสับมือถือ หรือที่เรียกว่า Hand Blender ควรรู้ก่อนว่าเครื่องแต่ละรุ่นไว้ใช้ทำอะไรได้บ้าง Hand Blender คือ อุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการปั่น บด และผสมอาหาร ไม่เพียงแต่สำหรับการประกอบอาหารเท่านั้น แต่ยังใช้บดอาหารสำหรับเด็กทารกได้ด้วย อย่างไรก็ตาม ในปัจจุบันก็มี Hand Blender หลากหลายรูปแบบให้เลือกซื้อ ทั้งจากยี่ห้อที่มีชื่อเสียงไปจนถึงยี่ห้อที่เราอาจไม่คุ้นหูกันก็มี แถมยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายมากยิ่งขึ้นด้วย มีให้คุณเลือกทั้งแบบแบบธรรมดา และแบบมัลติฟังก์ชัน แบบธรรมดา ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการปั่นและบด เหมาะสำหรับคนที่ชอบทำซุปหรือปั่นน้ำสมูทตี้กินบ่อย ๆ ไม่เน้นทำอาหารประเภทอื่น ๆ แบบมัลติฟังก์ชัน จะมีอุปกรณ์เสริมมาให้เยอะกว่า มีข้อดีคือ สามารถใช้ในการประกอบอาหารได้หลากหลาย เช่น การหั่น การผสมแป้งหรือตีฟอง หากคุณกำลังหาซื้อเครื่องตีไข่หรือ Hand Blender ที่ได้ มาตรฐาน คุณสามารถเลือกซื้อได้ที่ SiamTV Online หรือร้านเชียงใหม่สยามทีวีทั้ง 4 สาขา โดยมีสาขาเชียงใหม่ สาขาจอมทอง สาขาลำพูน สาขาลำปาง หรือติดต่อได้ที่เบอร์โทร 052-086666

ประโยชน์ของเครื่องตีไข่หรือเครื่องผสมแบบมือถือ: สิ่งที่คุณควรรู้  

เครื่องผสมอาหารแบบมือถือมีประโยชน์หลายอย่าง รวมถึงขนาดที่กะทัดรัด ทำให้ง่ายต่อการจัดเก็บและไม่ใช้พื้นที่บนเคาน์เตอร์มากนัก เครื่องผสมแบบมือถือยังสามารถปรับความเร็วในการตีได้ทำให้ใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ทำความสะอาดง่าย และพกพาสะดวก ให้คุณใช้งานได้เกือบทุกที่ในครัวของคุณ นอกจากนี้ คุณสามารถใช้เครื่องผสมอาหารด้วยมือเพื่อเลือกใช้ประเภทชามผสมที่เหมาะกับความต้องการของคุณ ซึ่งรวมถึงชามขนาดใหญ่สำหรับใส่แป้งเค้กและพิมพ์มัฟฟินเพื่อทำขนมประเภทโปรดของครอบครัวคุณ