แสดงในเพจ

ซื้อแท็บเล็ตและ iPad ราคาดีพร้อมอุปกรณ์ IT ให้เลือกสรร

ในปัจจุบันแท็บเล็ตนับว่าเป็นอุปกรณ์เทคโนโลยีที่สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันของทุกเพศทุกวัย เนื่องสามารถรองรับการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน การเรียนรู้ การสื่อสาร การสร้างสรรค์ หรือใช้เพื่อความบันเทิงต่าง ๆ อีกทั้งยังมีขนาดที่สะดวกต่อการพกพา ซึ่งในการจะเลือกซื้อแท็บเล็ต ก็มีตัวเลือกทั้งระบบ iOS ไม่ว่าจะเป็น iPad Pro, iPad Air, iPad Mini และระบบแอนด์ดรอยอย่าง Samsung Galaxy Tab

เลือกแท็บเล็ตอย่างไร ให้ตอบโจทย์การใช้งาน?

เนื่องจากแท็บเล็ตมีตัวเลือกที่หลากหลายและมีการอัปเดตเครื่องเพื่อพัฒนาระบบให้ดีที่สุดอยู่เสมอ การจะเลือกซื้อแท็ปเล็ตสักเครื่องเพื่อนำมาใช้งาน จึงทำให้ตัดสินใจได้ยาก

วัตถุประสงค์ในการใช้งาน

ตัดสินใจให้ดีว่าต้องการซื้อแท็บเล็ตมาใช้ทำอะไร เช่น ใช้เพื่อความบันเทิงอย่างการดูหนัง ฟังเพลง หรือนำมาส่งเสริมด้านการเรียน การทำงาน ซึ่งแท็บเล็ตแต่ละรูปแบบก็ล้วนมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป จึงควรเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด

ระบบปฏิบัติการ

ตรวจสอบระบบปฏิบัติการที่แท็บเล็ตรองรับ เช่น iOS สำหรับ iPad หรือ Android สำหรับแท็บเล็ตประเภทอื่น ๆ ซึ่งแต่ละระบบปฏิบัติการมีคุณสมบัติและแอปพลิเคชันที่แตกต่างกัน ดังนั้นควรตรวจดูจากโปรแกรมหรือแอปพลิเคชันหลักที่ต้องการนำมาใช้งานว่าต้องใช้ระบบปฏิบัติการแบบไหนถึงจะเหมาะสมมากกว่ากัน

ขนาดและน้ำหนัก

พิจารณาจากขนาดและน้ำหนักที่สะดวกต่อการใช้งาน หากต้องการพกพาไปในที่ต่าง ๆ ก็อาจเลือกแท็บเล็ตขนาดเล็กและเบา เพื่อให้ง่ายต่อการพกพา

มองหาแท็บเล็ต ไอแพดใหม่ล่าสุด ที่ Siam T.V. มีครบ!

ไม่ว่าจะเป็นแท็บเล็ตระบบแอนด์ดรอย หรือ iOS ก็สามารถมาเลือกซื้อได้ที่ Siam T.V. ร้านขายอุปกรณ์ IT ครบวงจรในภาคเหนือ โดยมีสินค้าคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำให้เลือกสรรอย่างครบครันทั้ง Samsung, Oppo, Huawei, Xiaomi และ iPad รุ่นใหม่ล่าสุด ในราคามาตรฐาน ผ่อนนานสูงสุด 10 เดือน โดยสามารถเลือกช้อปออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ของ Siam T.V.  หรือทดลองใช้แท็บเล็ต iPad ได้ที่หน้าร้านทั้ง 4 สาขา ของเรา ได้แก่ สาขาเชียงใหม่ สาขาจอมทอง สาขาลำพูน และสาขาลำปาง ที่เราการันตีจำหน่ายสินค้าและบริการคุณภาพ เพื่อให้คุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุด