แสดงในเพจ

Siam T.V. แหล่งจำหน่ายตู้เย็น ตู้แช่แข็งอาหารสด และ ตู้กดน้ำดื่ม

          ตู้เย็น ตู้แช่แข็ง และเครื่องทำน้ำเย็นน้ำร้อน เป็นกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุกบ้านและร้านค้าต้องมี ด้วยหลักการทำงานที่พัฒนามาเพื่อใช้ถนอมอาหารให้สดใหม่อยู่เสมอ ยิ่งกับสภาพอากาศประเทศไทยที่มีอุณหภูมิสูงเป็นหลัก ตู้เย็นและตู้แช่จึงกลายเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สำคัญ


          อย่างไรก็ตาม การซื้อตู้เย็นก็มีให้เลือกหลากหลายประเภท แตกต่างกันตามจุดประสงค์และสถานที่ที่จะนำไปใช้งาน หากคุณเป็นกลุ่มคนที่ต้องการซื้อเพื่อใช้งานในที่พักอาศัย อาจเลือกซื้อตู้เย็น 2 ประตู สำหรับครัวเรือนที่มีสมาชิกหลายคน หรือจะซื้อเป็นตู้เย็นลดราคา หรือตู้เย็นประหยัดไฟที่ไม่ทำให้เปลืองค่าไฟฟ้าสำหรับการใช้งานในคอนโดมิเนียม หรือในกรณีที่คุณเป็นกลุ่มผู้ประกอบการสำหรับร้านค้าและร้านอาหาร อาจมองหาแหล่งจำหน่ายตู้แช่แข็งราคาคุ้มทุน เพื่อตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างเหมาะสม และมีประสิทธิภาพมากที่สุด ที่ Siam T.V. เราพร้อมให้บริการแก่ลูกค้าทุกคนในพื้นที่ภาคเหนือ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเชียงใหม่ พร้อมขายตู้เย็น ตู้แช่เย็น และอีกสารพัดตู้ทำความเย็น จากหลากหลายแบรนด์คุณภาพที่ตอบโจทย์ตามไลฟ์สไตล์ของคุณ

 

จำหน่ายตู้เย็น ตู้แช่แข็ง ตู้กดน้ำร้อนน้ำเย็น ตู้แบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ

ประเภทของตู้เย็น


          ● ตู้เย็น 1 ประตู


ตู้เย็นมินิบาร์ หรือตู้เย็นเล็กราคาประหยัดที่มีช่องแช่เย็นและช่องแช่แข็งเล็ก ๆ ใช้รวมกัน เหมาะสำหรับการใช้งานภายในพื้นที่ที่มีขนาดจำกัด อาจเป็นหอพัก คอนโด หรือแม้แต่โรงแรมก็สามารถใช้ได้เช่นกัน


          ● ตู้เย็น 2 ประตู


ตู้เย็นสามัญประจำบ้านที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่มีช่องแช่เย็น แยกส่วนมากกับช่องฟรีซที่สามารถแช่แข็งได้อย่างครบครัน


          ● ตู้เย็น 3 ประตู


ตู้เย็นที่มากฟังก์ชัน ตอบโจทย์การใช้งานอย่างครอบคลุมกว่าที่เคย ด้วยการแยกสัดส่วนอิสระถึง 3 ช่อง ได้แก่ ช่องเย็น ช่องฟรีซ และช่องแช่ถนอมผักและผลไม้โดยเฉพาะ ตัวช่วยสำหรับคนที่ต้องการใช้งานถนอมอาหาร คงทั้งความสดใหม่ และคุณประโยชน์ได้อย่างเต็มเปี่ยม ทั้งยังจัดการเรื่องกลิ่นแปลกปลอม หมดปัญหากลิ่นปะปนกันได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย


          ● ตู้เย็น Side by Side


ดีไซน์หรูหราแบบตู้เย็นสมัยใหม่ ด้วยการออกแบบประตูซ้อนประตู เพื่อทำการแยกฟังก์ชันการแช่อย่างเป็นสัดส่วน จุของได้มากกว่าที่เคย ในขณะที่บางรุ่นสามารถทำหน้าที่เป็นตู้กดน้ำเย็นได้ในเครื่องเดียว มีราคาค่อนข้างสูงกว่าตู้เย็นประเภทอื่น ๆ


          ● ตู้เย็นหลายประตู (Multi-Door)


ตู้เย็นมัลติดอร์ คือตู้เย็นที่มีขนาดใหญ่ หรือเรียกอีกชื่อว่าตู้เย็น 4 ประตู ดีไซน์ขั้นสูงออกแบบประตูซ้อนประตู แยกสัดส่วนประตูช่องแช่ไว้หลากหลายขนาด ประหยัดพลังงานด้วยการเปิดเฉพาะช่องของแช่ที่ต้องการ จุของได้มากเหมาะกับบ้านครอบครัวใหญ่


ประเภทของตู้แช่แข็ง


          ● ตู้แช่แบบแนวตั้ง


ลักษณะคล้ายตู้เย็นทั่วไป แต่มีอุณหภูมิที่เหมาะสมกับระบบแช่เย็นอยู่ที่ 0-5 องศาเซลเซียส เป็นตู้แช่สแตนเลสมีประตูเปิดทั้งซ้ายและขวา นอกจากนี้ ยังมีทั้งแบบตู้แช่เย็น 1 ประตู และ 2 ประตู รวมไปถึงตู้แช่เค้กเองก็เป็นประเภทแนวตั้งเช่นเดียวกัน


          ● ตู้แช่แบบแนวนอน


เป็นตู้แช่แข็งที่นิยมใช้ในร้านค้าและร้านอาหารโดยทั่วไป โดยจะมีระบบแช่แข็งอยู่ที่อุณหภูมิต่ำกว่า 0 องศาเซลเซียส ซึ่งมีทั้งแบบตู้แช่แข็งฝากระจกใสแบบเลื่อนเปิด-ปิดได้ และตู้แช่สแตนเลสฝาบน ซึ่งเป็นตู้แช่แข็งฝาทึบ เหมาะสำหรับการแช่วัตถุดิบประกอบอาหาร น้ำแข็ง และไอศกรีม

เลือกซื้อตู้เย็นและตู้แช่แข็งแบรนด์ดังได้ง่าย ๆ แค่เลือก Siam T.V.


          ซื้อตู้เย็นแบรนด์ดัง LG, TOSHIBA, MITSUBISHI, SAMSUNG, SHARP, และตู้แช่แข็ง ตู้แช่ไวน์ HAIER ราคายุติธรรมที่ Siam T.V. ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ได้มาตรฐาน ให้คุณเลือกซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ หรือจะมาซื้อที่ร้านก็คุ้มค่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนที่กำลังมองหาตู้เย็นและตู้แช่แข็งภายในพื้นที่เชียงใหม่ จอมทอง ลำพูน ลำปาง พร้อมรับประกันคุณภาพสินค้าและบริการหลังการขายที่น่าประทับใจตลอด 24 ชั่วโมง