แสดงในเพจ

เลือกซื้อ MacBook

การออกแบบ Apple MacBook ระดับพรีเมียม

เพื่อภาพที่คมชัด แล็ปท็อป Mac มาพร้อมจอภาพ Retina แบบบางพร้อมกระจกแบบชิดขอบ มอบการถ่ายโอนข้อมูล USB3 ที่รวดเร็ว แล็ปท็อป Apple ของคุณมีพอร์ต USB-C ที่ให้การชาร์จและส่งออกวิดีโอด้วย ช่วยให้คุณเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย รวมถึง  เครื่องพิมพ์แบบพกพา โปรเซสเซอร์ Intel Core M เจนเนอเรชั่นที่ 6 ผสานกับ macOS สำหรับระบบที่มีความร้อนน้อยที่สุด จึงไม่จำเป็นต้องใช้พัดลม — รับประกันประสบการณ์ที่เงียบ ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับฮาร์ดแวร์ที่ใช้งาน macOS จับคู่กับอุปกรณ์ Apple อื่นๆ ของคุณได้อย่างราบรื่น และยังมาพร้อมกับแอพ Apple มากมายที่ทำงานร่วมกับ iCloud โปรเซสเซอร์ Core M ที่มีประสิทธิภาพผสานประสิทธิภาพการใช้พลังงานเข้ากับประสิทธิภาพ คุณจึงพร้อมรับมือกับทุกงาน เพื่อให้แน่ใจว่าคุณพร้อมรับมือกับทุกงาน เลือกดูรายการต่างๆ ซอฟต์แวร์  ที่เรานำเสนอที่ SIAMTV.COM รวม  ถึงMicrosoft  Office

นวัตกรรมการนำทางด้วยแทร็คแพด

แทร็คแพด Force Touch บน MacBooks ได้รับการออกแบบมาให้ตอบสนองต่อการคลิกที่สม่ำเสมอจากจุดใดก็ได้บนแทร็คแพด คุณสามารถปรับแต่งความไวของแทร็คแพดได้ และยังสามารถปรับให้บอกว่าคุณกำลังคลิกนิ้วใดและปรับระดับความไวโดยอัตโนมัติ คุณยังสามารถใช้แทร็คแพดเพื่อสั่งทางลัดง่ายๆ ได้ ในขณะที่การตอบสนองแบบสัมผัสจะเพิ่มความรู้สึกของการสัมผัสให้กับสิ่งที่คุณเห็นบนหน้าจอ จับคู่ MacBook ของคุณกับเมาส์ Apple เพื่อการนำทางระดับพรีเมียมจากทุกมุม

คีย์บอร์ดที่คิดใหม่

แต่ละปุ่มบน MacBook ได้รับการออกแบบใหม่เพื่อให้พอดีกับคีย์บอร์ดขนาดปกติในคอมพิวเตอร์แบบบาง คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับการพิมพ์ที่สะดวกสบายและตอบสนองบนคีย์บอร์ดที่แม่นยำ แป้นต่างๆ มีพื้นที่เฉพาะสำหรับปลายนิ้วของคุณ และกลไกผีเสื้อที่ไม่เหมือนใครซึ่งช่วยให้ควบคุมการพิมพ์ได้มากขึ้น ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถนำ MacBook ของคุณ  ใส่กระเป๋าแล็ปท็อป  และเพลิดเพลินไปกับประสิทธิภาพทั้งหมดของคีย์บอร์ดแยกจากคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป