การคืนสินค้า

การคืนสินค้า

 1. ลูกค้าต้องถ่ายคลิปวิดิโอขณะตรวจรับสินค้า และปฎิเสธการรับสินค้านั้นทันที หากพบปัญหา เช่น ผิดรุ่น ผิดสี จำนวนไม่ครบ หรือชำรุดเสียหาย เป็นต้น หากรับสินค้าแล้ว ถือว่าสินค้านั้นมีความสมบูรณ์

 2. สินค้าที่ซื้อไปไม่สามารถเปลี่ยน หรือ คืนสินค้าได้

 3. สินค้าที่ซื้อไป ภายใน 7 วัน หากพบว่าเสีย ชำรุด เนื่องจากการผลิต ท่านสามารถติดต่อไปที่ศูนย์บริการของแต่ละแบรนด์ในพื้นที่ของท่าน เพื่อให้ศูนย์บริการตรวจเช็ค และดำเนินการเปลี่ยนสินค้า ตรวจสอบศูนย์บริการในพื้นที่ คลิก https://www.siamtv.com/service-hub
  *** เงื่อนไขเป็นไปตามศูนย์บริการของแต่ละยี่ห้อ

 4. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณา ภายใต้นโยบายและเงื่อนไขตามที่บริษัทฯ กำหนดเท่านั้น

**สำหรับผลิตภัณฑ์จาก Apple, Samsung หรือ Sony ลูกค้าสามารถติดต่อโดยตรงได้ที่ Apple ICARE หรือ Samsung Service Center หรือ Sony Service Center

การเปลี่ยน เคลม คืน สินค้า สามารถทำได้สำหรับกรณีต่อไปนี้:

 • การจัดส่งสินค้าผิดรุ่น หรือ ผิดขนาด ให้กับลูกค้า

 • จัดส่งสินค้าที่มีสภาพชำรุด เสียหาย หรือไม่สามารถใช้งานได้ ให้กับลูกค้าโดยความเสียหายต้องพิสูจน์ได้ว่าเกิดจาก กระบวนการผลิตสินค้า หรือ กระบวนการขนส่ง

 • ส่วนประกอบหรือชิ้นส่วนของสินค้าไม่ครบ

ขั้นตอนในการดำเนินการเปลี่ยน เคลม คืน สินค้า

 • ลูกค้าสามารถติดต่อ เพื่อเปลี่ยน เคลม คืน สินค้าได้ที่ Contact Center 052-086666 ต่อ 626, 627 เวลา 10.00 ถึง 20.00 น. / LINE ID : @Siamtv
 • เจ้าหน้าที่จะช่วยเหลือ และ ให้คำแนะนำขั้นตอนในการเปลี่ยน คืน สินค้า โดยเจ้าหน้าที่จะประเมินว่าการเปลี่ยน คืน สินค้าของคุณตรงตามเงื่อนไข และ เจ้าหน้าที่จะขอหลักฐานรูปภาพสินค้า รวมถึงใบเสร็จเพื่อประกอบการพิจารณา
 • ในกรณีที่มีการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต การคืนเงินไปยังบัตรเครดิตของคุณจะอยู่ใน 30 วันทำการ ภายหลังจากได้รับการยืนยันการคืนสินค้าจากบริษัทฯ อย่างไรก็ตามข้อมูลของรอบบิลอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการบัตรเครดิตของลูกค้า
 • ในกรณีที่มีการชำระเงินผ่าน Internet banking , ATM , ชำระเงินปลายทาง การคืนเงินจะอยู่ใน 30 วันทำการ ภายหลังจากการยืนยันการคืนสินค้าจากบริษัทฯ