แสดงในเพจ

เลือกซื้อเครื่อง ซักผ้า ตาม สไตล์คุณ

เสื้อผ้า เป็นปัจจัยที่ขาดไม่ได้ในการดำรงชีวิตที่ต้องมีการผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนในการใช้งานอยู่ทุกวัน เครื่องซักผ้าจึงเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นต่อการทำความสะอาด ที่สามารถช่วยให้ซักเสื้อผ้าได้ในปริมาณมาก ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย แต่ในการเลือกเครื่องซักผ้าต้องมาพร้อมกับฟังก์ชันที่มีประสิทธิภาพและสามารถรองรับการใช้งานได้อย่างตอบโจทย์ด้วย

อัพเกรดเครื่องซักผ้าของคุณ

ในปัจจุบันที่เทคโนโลยีก้าวล้ำไปทุกวัน เครื่องซักผ้าที่เป็นอุปกรณ์สำคัญในการดำรงชีวิตก็ย่อมถูกพัฒนาจนมีตัวเลือกมากมายเช่นกัน ทั้งการทำงานที่รวดเร็ว นุ่มนวล อีกทั้งยังมีฟังก์ชัน รวมถึงตัวเลือกที่หลากหลาย ตั้งแต่เครื่องซักผ้า 8 กิโล หรือ เครื่องซักผ้า 15 กิโล พร้อมตัวเลือกแบบ 2 ถัง  ในราคาประหยัดพร้อมอุปกรณ์เสริมที่ช่วยประหยัดพลังงาน นอกจากนี้ ยังสามารถเชื่อมต่อและการสั่งงานผ่านระบบ Wifi ได้ทุกที่ทุกเวลา เพื่อให้คุณใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ง่ายดายและประหยัดเวลา

จับคู่บริการเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า

เครื่องซักผ้าที่มาพร้อมกับฟังก์ชันอบผ้าในตัวยังช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น ทั้งยังถูกออกแบบมาเพื่อให้ทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่หากคุณซื้อเครื่องอบผ้าแยกต่างหาก สิ่งที่ควรทำในการซื้อ คือการตรวจสอบให้แน่ใจว่าเครื่องอบผ้าที่ตอบโจทย์กับการใช้งานมากที่สุด ควรมีความจุอย่างน้อยสองเท่าของเครื่องซักผ้า เพื่อให้เสื้อผ้า ผ้าปูที่นอน หรือแม้แต่ผ้าผืนใหญ่ สามารถอบแห้งได้อย่างมีประสิทธิภาพ และไม่ว่าคุณจะเลือกเครื่องอบผ้าแบบใช้แก๊ส หรือไฟฟ้าก็ต้องตรวจดูให้แน่ใจว่าเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าของคุณทั้งสองเครื่อง ผ่านการรับรอง ENERGY STAR (ฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ) รวมถึงมีความสามารถในการตั้งค่าไอน้ำเพื่อสุขอนามัย หรือป้องกันสารก่อภูมิแพ้หรือไม่

ประเภทของเครื่องซักผ้า

ปัจจัยสำคัญในการเลือกเครื่องซักผ้า คือการเลือกให้เหมาะกับที่อยู่อาศัยและไลฟ์สไตล์ของคุณ โดยคำนึงถึงกิจวัตรในการซักผ้าและปริมาณเสื้อผ้าที่ต้องซักในแต่ละครั้ง รวมถึงพื้นที่สำหรับวางเครื่องซักผ้า หรือพื้นที่ในห้องซักรีด โดยสามารถเลือกประเภทของเครื่องซักผ้าให้เหมาะสมกับการใช้งานได้ เช่น

เครื่องซักผ้าฝาบน

เครื่องซักผ้าฝาบนมักมีราคาที่ถูกกว่าเครื่องซักผ้าประเภทอื่น อีกทั้งยังสามารถเติมเสื้อผ้าได้ง่ายในกรณีที่ลืมใส่บางชุดลงไปในเครื่อง เนื่องจากมีฝาด้านบนที่เปิดขึ้นได้ อีกทั้งยังตรวจสอบการใช้งานได้ง่าย เพราะมีหน้าจอแสดงผลที่ตั้งอยู่ด้านบนของเครื่อง ทำให้คุณสามารถรับรู้และตรวจสอบสถานะการซักผ้าได้อย่างง่าย

เครื่องซักผ้าฝาหน้า

มีความสามารถในการทำความสะอาดที่ยอดเยี่ยม แม้แต่เสื้อผ้าทั่วไปหรือผ้าชิ้นใหญ่ก็สามารถซักได้สะอาด และใช้ปริมาณน้ำน้อยกว่าเครื่องซักผ้าฝาบน จึงช่วยลดรอบการปั่นหมาด อีกทั้งเครื่องซักผ้าฝาหน้าบางรุ่น ยังสามารถวางซ้อนกับเครื่องอบผ้าได้ ทำให้ประหยัดพื้นที่ในกรณีที่มีพื้นที่จำกัด และยังช่วยประหยัดพลังงานอีกด้วย

Siam T.V รวมครบ! เครื่องซักผ้าคุณภาพดี จากแบรนด์ดัง

หากคุณต้องการซื้อเครื่องซักอบผ้า หรือซื้อเครื่องซักผ้าที่ถูกใจและตรงตามความต้องการ สามารถเลือกซื้อออนไลน์ ที่เว็บไซต์ของ Siam T.V หรือสามารถเดินทางไปเลือกซื้อเครื่องซักผ้าได้ที่หน้าร้านของเรา ทั้ง 4 สาขา ทั้งสาขาเชียงใหม่ สาขาจอมทอง สาขาลำพูน สาขาลำปาง หรือติดต่อได้ที่เบอร์โทร 052-086666 

รับรองว่ามาแล้วไม่ผิดหวัง เพราะ Siam T.V  มีให้เลือกซื้อครบทั้งเครื่องซักผ้าขนาดใหญ่ ขนาดเล็ก ไม่ว่าจะเป็นเครื่องซักผ้าฝาหน้า หรือ เครื่องซักผ้า ฝาบนจากแบรนดชั้นนำก็มีให้เลือกมากมาย เช่น Samsung, LG, Toshiba พร้อมรับประกันคุณภาพสินค้าและบริการหลังการขายที่น่าประทับใจตลอด 24 ชั่วโมง