แสดงในเพจ

เลือกซื้อเครื่อง ซักผ้า ตาม สไตล์คุณ

อัพเกรดเครื่องซักผ้าของคุณ

เลือกเครื่องซักผ้าที่ทำงานรวดเร็ว นุ่มนวล และชาญฉลาด โดยเลือกซื้อเครื่องซักผ้าทุกประเภท ไปจนถึงอุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องซักผ้า รวมถึงมีอุปกรณ์และอุปกรณ์เสริมที่ประหยัดพลังงาน และสามารถเชื่อมต่อได้ทุกที่ทุกเวลา ให้เลือกมากมายเพื่อช่วยให้คุณซักผ้าได้โดยง่ายและประหยัดเวลา ถึงแม้ว่าคุณมีเวลาในการซักเสื้อผ้าน้อยก็สามารถสั่งงานผ่านระบบ Wifi เพื่อให้คุณสะดวกยิ่งขึ้น หากคุณต้องการหาซื้อเครื่องซักผ้าที่ถูกใจ และตรงตามความต้องการสามารถเลือกซื้อได้ที่ SiamTV.com หรือร้านเชียงใหม่สยามทีวี ทั้ง 4 สาขา มีสาขาเชียงใหม่ สาขาจอมทอง สาขาลำพูน สาขาลำปาง หรือติดต่อได้ที่เบอร์โทร 052-086666  

จับคู่บริการเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า

เมื่อคุณซื้อ  เครื่องซักผ้า/เครื่องอบผ้า ที่เข้าชุดกัน อุปกรณ์แต่ละชิ้นได้รับการออกแบบให้ใช้งานร่วมกัน หากคุณซื้อเครื่องอบผ้าแยกต่างหาก ให้คุณตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีความจุอย่างน้อยสองเท่าของเครื่องซักผ้าของคุณ เพื่อให้เสื้อผ้า ผ้าปูที่นอน หรือแม้แต่ผ้าผืนใหญ่ เช่น ผ้านวมแห้ง อย่างเหมาะสม ไม่ว่าคุณจะเลือกเครื่องอบผ้าแบบใช้แก๊สหรือ  ไฟฟ้าคุณอาจต้องแน่ใจว่าเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าของคุณทั้งสองเครื่องผ่านการรับรอง ENERGY STAR (ฉลากประหยัดไฟเบอร์5 ) และเครื่องซักผ้าสามารถตั้งค่าไอน้ำเพื่อสุขอนามัยหรือป้องกันสารก่อภูมิแพ้ หากคุณต้องการซื้อเครื่องซักผ้าและอบผ้าควรเลือกซื้อที่ SiamTV.com  ที่มีบริการการหลังการขาย และศูนย์ซ่อมแต่งตั้งของเครื่องซักผ้าแต่ละยี่ห้อ  รวมถึงบริการซ่อมแซมอุปกรณ์ ไปจนถึง บริการจัดส่งและติดตั้ง โดยผู้เชี่ยวชาญจาก ร้านเชียงใหม่สยามทีวี พร้อมที่จะช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอน คุณยังสามารถหาข้อมูลและประโยชน์ทั้งหมดของ เครื่องซักผ้าหรือเครื่องอบผ้าของคุณได้ที่ Siam T.V. Magazine  หากคุณกำลังมองต้องการเปลี่ยนเครื่องซักผ้าของคุณ สามารถเลือกซื้อได้ที่ SiamTV.com หรือร้านเชียงใหม่สยามทีวี ทั้ง 4 สาขา มีสาขาเชียงใหม่ สาขาจอมทอง สาขาลำพูน สาขาลำปาง หรือติดต่อได้ที่เบอร์โทร 052-086666 

ประเภทของเครื่องซักผ้า

เมื่อต้องเลือกเครื่องซักผ้าให้เหมาะกับบ้านและไลฟ์สไตล์ของคุณ ให้คำนึงถึงกิจวัตรการซักผ้าของคุณ และปริมาณเสือผ้าของคุณที่คุณที่ต้องซักในแต่ละครั้ง และพื้นที่สำหรับวางเครื่องซักผ้า หรือพื้นที่ในห้องซักรีด โดยสามารถเลือกให้เหมาะสม เช่นเครื่องซักผ้าฝาบน ช่วยให้คุณสามารถซักผ้าบางชิ้นภายหลังได้กรณีที่คุณลืมซักเสื้อผ้าเพียงบางชุดหรือบางชิ้นที่ลืมซัก คุณสามารถเลือกซักภายหลังได้โดยใช้เวลาไม่นาน เครื่องซักผ้าฝาบนอาจมีราคาที่ถูกกว่าเครื่องซักผ้าประเภทอื่นๆ ในทางกลับกัน เครื่องซักผ้าฝาหน้ามีความสามารถในการทำความสะอาดที่ยอดเยี่ยม แม้แต่เสื้อผ้าทั่วไปหรือผ้าชิ้นใหญ่ก็สามารถซักได้สะอาด และใช้ปริมาณน้ำน้อยกว่าเครื่องซักผ้าฝาบน เครื่องซักผ้าฝาหน้าบางรุ่น สามารถวางซ้อนกับเครื่องอบผ้าได้เพื่อประหยัดพื้นที่ หากคุณมีพื้นที่จำกัดหรือต้องการประหยัดพลังงาน เครื่องซักซักผ้าประสิทธิภาพสูงคือทางเลือกที่ดี เนื่องจากใช้น้ำน้อยลงและลดรอบการปั่นหมาด สำหรับเคล็ดลับเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องมองหาเมื่อซื้อเครื่องซักผ้าโปรดดูคู่มือการเลือกซื้อ กับเครื่องอบผ้าที่เหมาะสม โดยสามารถเลือกซื้อได้ที่ สยามทีวี ทั้ง 4 สาขา มีสาขาเชียงใหม่ สาขาจอมทอง สาขาลำพูน สาขาลำปาง หรือSiamTV Online  เพราะเรา ส่งฟรี ส่งไว มีผ่อน 0 % อีกทั้งยังมีโปรโมชั่น ดีๆรอคุณอยู่ อีกเพียบ เลือก ช้อปเลย