แสดงในเพจ

การซื้อเครื่องปรับอากาศแบบฝังผนัง 

ข้อดีของเครื่องปรับอากาศแบบติดผนัง

เครื่องปรับอากาศติดผนังมีความคล้ายคลึงกับเครื่องปรับอากาศแบบติดหน้าต่างมากในแง่ของการใช้งานและขนาด แต่เป็นตัวเลือกที่ดีกว่าเมื่อคุณไม่มีหน้าต่างหรือต้องการเปิดหน้าต่างทิ้งไว้ เครื่องปรับอากาศแบบติดผนังจะระบายความร้อนและความชื้นจากห้องเดี่ยวออกสู่ภายนอก นำอากาศบริสุทธิ์เข้ามา และพอดีกับรูที่ผนังด้านนอก อากาศบริสุทธิ์เข้ามา และพอดีกับรูที่ผนังด้านนอก 
ข้อดีของเครื่องปรับอากาศติดผนัง 
มีเหตุผลหลายประการที่เครื่องปรับอากาศติดผนังอาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับพื้นที่ใช้สอยของคุณ โดยทั่วไปแล้วจะมีจำหน่ายในความสามารถในการทำความเย็นที่สูงกว่ายูนิตที่มีหน้าต่าง และมีรุ่นที่เหมาะกับเกือบทุกห้อง นอกจากนี้ ยูนิตติดผนังทำให้สามารถใช้หน้าต่างในห้องของคุณได้ตามปกติ 
เครื่องปรับอากาศติดผนังหลายรุ่นมีรีโมทคอนโทรลเพื่อความสะดวกในการปรับอุณหภูมิและความเร็วพัดลม นอกจากนี้ยังมีหลายรุ่นที่มีเทอร์โมสตัทและตัวจับเวลาแบบดิจิทัลเพื่อให้พื้นที่ของคุณมีอุณหภูมิสม่ำเสมอไม่ว่าคุณจะอยู่ในหรือนอกห้อง นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมผ่านwifi อยู่ที่ไหนก็ควบคุมได้ 
ข้อควรพิจารณาเพิ่มเติม 
แม้ว่าเครื่องปรับอากาศติดผนังจะมีประโยชน์มากมาย แต่ก็มีข้อควรพิจารณาบางประการที่คุณควรคำนึงถึงเมื่อตัดสินใจซื้อ ยูนิตติดผนังมักจะค่อนข้างหนักกว่ายูนิตหน้าต่างเล็กน้อย และอาจใช้แรงงานมากในการติดตั้งและถอนการติดตั้ง พวกเขาต้องการอุปกรณ์โลหะที่เรียกว่าปลอกที่ยึดเครื่องปรับอากาศไว้กับผนังเพื่อรับน้ำหนัก หากคุณติดตั้งปลอกหุ้มไว้แล้ว คุณจะต้องระบุประเภทเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้เครื่องปรับอากาศที่พอดีกับปลอกหุ้ม หากไม่มีปลอกหุ้มอยู่แล้วและคุณจำเป็นต้องเจาะรูบนผนัง แนะนำให้ติดตั้งโดยมืออาชีพ ที่ siamtv.com  หรือโทร 052086666 กับสยามทีวีทั้ง 4 สาขา สาขาเชียงใหม่ สาขาจอมทอง สาขาลำพูน และสาขาลำปาง ที่ใกล้บ้านคุณ