แสดงในเพจ

ซื้อทีวีออนไลน์ Smart TV ทุกรุ่น ทุกขนาดราคาพิเศษทุกวัน


          ทีวีเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ให้ความบันเทิงและสร้างความเพลิดเพลินให้แก่ผู้คนมาทุกยุคทุกสมัย แม้ว่าจะมีสื่อบันเทิงรูปแบบใหม่เกิดขึ้นมากมาย แต่ทีวีก็เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่ขาดไปไม่ได้เลย โดยในปัจจุบันได้พัฒนาเทคโนโลยีจนกลายเป็นสมาร์ททีวีที่สามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตและอุปกรณ์ต่าง ๆ รวมถึงมีแอปพลิเคชันในตัว เพื่อความบันเทิงที่ไร้ขีดจำกัด สามารถดูซีรีส์ ดูหนัง ฟังเพลง ได้ทั้งครอบครัว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ได้อย่างแท้จริง


        นอกจากจะเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและมีแอปฯ ในตัวแล้ว สมาร์ททีวีในปัจจุบันยังพัฒนาเทคโนโลยีแสดงผลบนหน้าจอที่สมจริง สีสันสดใส โดยพัฒนาจากทีวีจอแก้วเดิม มาเป็นจอ LED และปัจจุบันได้มีการพัฒนาเทคโนโลยีไปเป็นทีวี OLED, QLED รวมถึงทีวีในรูปแบบ 4K, 8K ที่แม้ราคาจะสูง แต่เทียบกับคุณภาพภาพและเสียงที่สมจริงราวกับหลุดเข้าไปสู่โลกในหน้าจอก็นับว่าคุ้มค่า

 

รู้ก่อนซื้อ...เลือกทีวียี่ห้อไหนดี


          การจะซื้อ Smart TV สักหนึ่งเครื่องในปัจจุบันไม่ใช่เรื่องยาก ตรงกันข้าม ในท้องตลาดมีทีวีให้เลือกมากมายหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นทีวีความคมชัดระดับ 4K หรือ 8K เรียกได้ว่าเพียงกำหนดความต้องการของตัวเองได้ ก็สามารถสั่งซื้อได้ทันที และที่ Siam T.V . ก็ได้คัดสรรทีวีจากแบรนด์ชั้นนำมาให้เลือกหลายรุ่น หลายยี่ห้อ ตามความชอบและงบประมาณ ไม่ว่าจะเป็นทีวีขนาด 32 นิ้ว, 40 นิ้ว, 50 นิ้ว, 55 นิ้ว ก็มีครบ เช่น

  • Samsung: สมาร์ททีวีจาก Samsung รวมถึง Samsung QLED TV มีคุณภาพของภาพที่น่าประทับใจ การออกแบบที่โฉบเฉี่ยว อีกทั้งยังมีหลากหลายรุ่นให้เลือกตามต้องการ
  • Sony: โดดเด่นด้านการประมวลผลภาพและความแม่นยำของสี มอบประสบการณ์การรับชมที่ชวนดื่มด่ำ มีหลากหลายรุ่นให้เลือก
  • Sharp: แบรนด์ทีวีที่มีประสิทธิภาพสูงราคาที่สมเหตุสมผล และอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย
  • LG: โดดเด่นด้านเทคโนโลยีทีวี OLED ให้คุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยมด้วยสีที่สดใส อีกทั้งยังใช้งานง่าย
  • Haier: มาพร้อมกับรุ่นต่างๆ ที่มีเทคโนโลยีขั้นสูง เช่น ความละเอียด 4K และฟีเจอร์อัจฉริยะ จึงเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าสนใจ
  • Aconatic: ทีวี Aconatic เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่มองหาตรงกลางระหว่างคุณภาพและความคุ้มค่า ด้วยคุณสมบัติต่าง ๆ เช่น ความละเอียดระดับ TV 4K ในราคาที่ไม่สูงมาก

ซื้อทีวีออนไลน์ และเลือกซื้อที่หน้าร้านที่ Siam T.V.

        คุณสามารถเลือกซื้อทีวีออนไลน์ ทั้ง Smart TV, Android TV ได้ที่ Siam T.V หรือจะมาเลือกซื้อทีวีที่หน้าร้านก็ได้เช่นกัน ทั้งที่สาขาเชียงใหม่ จอมทอง ลำปาง และลำพูน เรามี Smart TV ทุกรุ่น ทุกขนาดให้คุณได้เลือกตามความต้องการ ที่คุณสามารถสั่งซื้อ TV 4K และ 8K ราคาพิเศษ ได้ง่าย ๆ พร้อมบริการจัดส่งถึงหน้าบ้านคุณ โทรสอบถามรายละเอียดได้ที่ 052-086666