แสดงในเพจ

ซื้อทีวีออนไลน์ Smart TV ทุกรุ่น ทุกขนาดราคาพิเศษทุกวัน


          ทีวีเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ให้ความบันเทิงและเพลิดเพลินมาหลายยุคหลายสมัย แม้ว่าจะมีสื่อบันเทิงเกิดขึ้นมากมาย แต่ทีวีก็เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ขาดไม่ได้ภายในบ้าน โดยปัจจุบันได้พัฒนาเทคโนโลยีให้สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและอุปกรณ์ต่าง ๆ รวมถึงมีแอปพลิเคชันในตัวเช่นสมาร์ททีวี เพื่อความบันเทิงอย่างไร้ขีดจำกัด สามารถดูซีรีส์ ดูหนัง ฟังเพลง ได้ทั้งครอบครัว


          นอกจากจะเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและมีแอปฯ ในตัวแล้ว สมาร์ททีวีในปัจจุบันยังพัฒนาเทคโนโลยีแสดงผลบนหน้าจอที่สมจริง สีสันสดใส โดยพัฒนาจากทีวีจอแก้วเดิม มาเป็นจอ LED และปัจจุบันได้มีการพัฒนาเทคโนโลยีไปเป็นทีวี OLED, QLED หรือจะเป็น ทีวี4K, 8K ที่แม้ราคาจะสูง แต่ก็คุ้มค่าทั้งภาพและเสียงที่สมจริง

 

ทีวียี่ห้อไหนดี?
          สมาร์ททีวีในปัจจุบันมีให้เลือกหลายรุ่น หลายยี่ห้อ ตามความชอบและงบประมาณ โดย Siam T.V .ได้คัดสรรทีวีจากแบรนด์ชั้นนำมามากมาย ไม่ว่าสมาร์ททีวียี่ห้อ Sony, Sharp, LG, Samsung, Aconatic หรือ Haier ก็มีให้เลือกมากมาย ทุกขนาด ไม่ว่าจะเป็นทีวีขนาด 32 นิ้ว, 40 นิ้ว, 50 นิ้ว, 55 นิ้ว ก็มีครบ


          หนึ่งในแบรนด์ยอดนิยมในปัจจุบันต้องยกให้ สมาร์ททีวีจาก Samsung ที่ได้พัฒนา QLED TV 8K ราคาพิเศษ ที่ให้ภาพคมชัด ให้สีสันที่แม่นยำเสมือนจริงประหนึ่งตาเห็น นอกจากนี้หลายคนยังตัดสินใจเลือกซื้อทีวี LG OLED TV ที่มีราคาไม่แตกต่างกันมาก แต่ก็ให้สีสันคมชัดเหมือนจริงไม่แพ้กัน แต่หากว่าราคาต่ำลงมาหน่อยทีวี LG LED ก็ยังเป็นที่นิยมเช่นเดียวกัน

ซื้อทีวีออนไลน์ และหน้าร้าน ที่ Siam T.V.
          คุณสามารถเลือกซื้อทีวี ทั้ง Smart TV, Android TV ได้ที่ Siam T.V .ทั้งออนไลน์ และหน้าร้าน ทั้งที่เชียงใหม่ จอมทอง ลำปาง และลำพูน เรามี Smart TV ทุกรุ่น ทุกขนาดให้คุณได้เลือกตามความต้องการ คุณสามารถสั่งซื้อ TV 4K และ 8K ราคาพิเศษ ได้ง่าย ๆ พร้อมบริการจัดส่งถึงหน้าบ้านคุณ